Những Điểm cần xem xét kỹ khi may quần áo bảo hộ công nhân thực phẩm

levandat2098

Thanh Niên Xóm
Trong lao động, bất kỳ công nhân làm việc ở nghề nghiệp nào cũng đều cần những bộ đồng phục bảo hộ giúp người lao động khoan khoái trong quá trình làm việc của mình cũng tương tự khẳng định an toàn hạn chế những nguy cơ gây tổn thương đến họ tại môi trường thực hiện việc. Công nhân lĩnh vực chế biến thực phẩm cũng như vậy, những bộ đồng phục công nhân thực phẩm cần đem đến sự thoáng mát và thoải mái cũng giống như hứa hẹn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi vậy, khi chọn may đồng phục công nhân thực phẩm, cần chọn loại vải thật tốt.
>>> Chi tiết: https://chiase2vn.com/may-dong-phuc-cong-nhan-thuc-pham/
Hãy theo dõi bài viết bên dưới đây để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc may đồng phục bảo hộ công nhân thực phẩm chất lượng tốt nhất.
Tính chất của đồng phục công nhân thực phẩm
Đồng phục công nhân thực phẩm đòi hỏi những nhu cầu đặc thù, chế biến thực phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao đồng thời phải bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó khi chọn may đồng phục cho công nhân chế biến thực phẩm bạn cần xem xét kỹ tới những yếu tố sau:

+ Môi trường thực hiện việc:
Môi trường bắt tay vào làm việc sẽ kết luận tới việc bạn lựa chọn chất liệu vải may đồng phục công nhân thực phẩm cũng tương tự thiết kế và những dụng cụ đi kèm theo với nó. Ví dụ, công nhân thực hiện trong phòng sạch, nhu cầu trang phục bằng vải tĩnh điện. Công nhân bắt tay vào làm trong phòng thông thường chỉ cần sử dụng vải may phổ thông.
dong-phuc-cong-nhan-thuc-pham

+ Kiểu dáng đồng phục
Thiết kế kiểu dáng phong phú tùy vào từng nhu cầu nghề nghiệp mà lựa chọn thiết kế riêng, bởi không có khuôn mẫu nào cụ thể cho đồng phục công nhân thực phẩm.
Nên xem thêm ý tưởng của công nhân về chi tiết, phụ kiện đi kèm theo trước khi quyết định kiểu dáng thiết kế của đồng phục. Chỉ những người trực tiếp lao động mới hiểu họ cần gì, nên thêm chi tiết nào trong đồng phục…
+ màu đồng phục
màu sắc của đồng phục công nhân thực phẩm nên lựa chọn theo màu sắc của doanh nghiệp, thực hiện sao để cam kết được nhãn hiệu, tạo ra sự đồng đều, đẹp mắt mà vẫn khiến người mặc cảm nhận thấy yên tâm.
1 số gợi ý cho màu sắc đồng phục: nên chọn màu sáng, sạch sẽ như màu sắc xanh dương, màu trắng hoặc màu sắc xanh nõn chuối…
+ Trang bị kèm theo với đồng phục:
Một số loại phương tiện đi kèm theo như: mũ chụp, găng tay, ủng… Nếu công việc đòi hỏi độ an toàn thực phẩm cao cần phải có những trang bị chuyên biệt.
>>> Xem thêm: https://chiase2vn.com/xu-huong-may-dong-phuc-nhan-vien-khach-san-nha-hang/
Chọn vải may đồng phục công nhân thực phẩm
Tùy vào nhu cầu cụ thể đối với công nhân thực phẩm mà bạn chọn loại vải may sao cho cân xứng nhất.
Một số loại vải may đồng phục công nhân thực phẩm phổ biến như:
+ Vải kaki:
Loại vải dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, dễ mặc. Vải kaki trên thị trường có 2 loại:
  • Kaki băng zin nhập khẩu: loại vải cotton có sợi bông ít, không hề bị xổ lông. Độ bền tốt. Tuy vậy, mức giá hơi đắt đỏ.
  • Kaki nội địa Nam Định: giá tiền rẻ, đạt được được yêu cầu sử dụng trong công việc của công nhân. Bạn có thể chọn vải gia công hoặc vải đáp ứng bằng máy.
+ Vải tĩnh điện:
Dùng cho công nhân thực phẩm chế biến trong phòng sạch. Đây là loại vải đặc trưng với nhu cầu cao về kỹ thuật. Thế nên, chi phí khá đắt đỏ.
dong-phuc-cong-nhan-thuc-pham

May đồng phục công nhân thực phẩm ở đâu uy tín?
Chọn vải không thôi thì vẫn chưa giải quyết rõ ràng tới chất lượng của bộ đồng phục công nhân thực phẩm mà điều bạn cần quan tâm nữa ấy chính là tìm được một xưởng may đáng chú ý, như vậy mới có thể an tâm đảm bảo chất lượng của bộ đồng phuc có đạt chuẩn theo yêu cầu mà mình mong muốn hay không.
Bảo hộ lao động Thiên Bằng có sự hiểu biết may mặc trong ngành bảo hộ nhiều năm với đội ngũ công nhân may lành nghề và máy móc trang thiết bị hiện đại khẳng định đem lại cho mỗi đơn vị những bộ đồng phục công nhân thực phẩm nói riêng và đồng phục bảo hộ lao động nhắc chung sự chất lượng và thoải mái trong quy trình làm việc của người công nhân lao động.
Kết nối ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và giải đáp tất cả những thắc mắc. HOTLINE: 0981 056 066
 
Bên trên