[Cần bán] những bước thi công tranh dap phu dieu

DOANMAI25

Thanh Niên Xóm
tranh dap phu dieu - Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công các loại tranh phù điêu, chất lượng khác tốt và đặc biệt chi tiết từng hoa văn tranh phù điêu đều được tỷ mỉ chú ý đến.

Uy tín, thương hiệu và phong cách làm việc thường là yếu tố Đơn vị nào đắp Phù điêu phong cảnh 3D đẹp và uy tín tại hà nội quyết định đến giá trị của hợp đồng và bao hàm cả giá trị nghệ thuật, tính thẩm mĩ.
tranh-phu-dieu-phong-canh-11-592x1024.jpg

Báo giá, lên ngân sách là công việc khó khăn
Công việc báo giá & lên ngân sách dự trù cho một số hạng mục phù điêu từ nhà thầu, công ty thiết kế, gửi tới quý khách hàng. á đông đưa ra các bảng ngân sách một cách nhanh chóng, trên cơ sở đánh giá tiềm năng, đặc điểm và tính khả thi của đối tác khách hàng.
tranh-phu-dieu-phong-canh-12-1.jpg

Thi công điêu khắc trên cơ sở dịch vụ – giá thành cạnh tranh
  • Thi công tượng trang trí, tượng Phật, tượng Chúa
  • Phù điêu composite, đắp phù điêu, tranh tường, gò kim loại…
  • Trang trí nội , ngoại thất, con so , đầu cột, tiểu cảnh sân vườn, bông gió, chậu cảnh, tượng đài phun nước
  • Tranh nổi, tranh gốm các loại
  • Trang trí bar, café, nhà hang, karaoke, khách sạn, biệt thự, resot
  • Trang trí lễ tết, noel, event
  • Phục chế, tu bổ trùng tu các di tích lịch sử , văn hóa
  • Tạo mẫu theo cataloge của khách hàng
Các chất liệu ảnh hưởng đến giá thành
Sản phẩm á đông được thực hiện trên các chất liệu composite tranh dap phu dieu , gò đồng gò nhôm, gỗ, xi măng, đá, đúc đồng, thạch cao. gốm… Chúng tôi có đội ngũ điêu khắc gia chuyên thi công tại khu vực miền bắc, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn kỹ càng, giá cả hợp lý.
tranh-phu-dieu-phong-canh-13.png

Giá đắp phù điêu nghệ thuật chịu ảnh hưởng từ chất liệu, phương thức thi công, đó là những yếu tố ngoại trừ mẫu, yêu cầu từ chủ đầu tư.

Cùng với thời đại công nghệ nhanh chóng như hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể biết một dịch vụ thi công các sản phẩm đặc biệt như điêu khắc phù điêu này thông qua chiếc điện thoại hay máy tính bảng mà không cần thiết phải gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn, trừ khi bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về mẫu, cách thức, chất liệu,…Thao tác truy vấn bảng giá phù điêu gây khó khăn cho khách hàng
Có nhiều doanh nghiệp họ không dám đăng lên website một vài đơn giá cụ thể khiến cho việc truy vấn thông tin của khách hàng gặp khá nhiều khó khăn.
Đơn vị nào đắp Phù điêu phong cảnh 3D đẹp và uy tín tại hà nội

Chúng tôi nghĩ bạn cần được biết về chi phí cho một dịch vụ như thế để có thể dễ dàng hơn trong bước tiếp theo khi tiếp cận với nhân viên của chúng tôi.

Hôm nay để ngắn gọn chúng ta sẽ đi tìm hiểu về từng đơn giá cho từng dịch vụ cụ thể trong mảng phù điêu trang trí.
tranh-phu-dieu-phong-canh-14-1-802x1024.jpg

Giá đắp phù điêu nổi trên tường
Lưu ý tất cả các đơn giá bên dưới đều được tính theo một đơn vị m2, có thể chúng sẽ thay đổi khi những yếu tố về chủ quan thay đổi ví dụ như: Yêu cầu cao hơn, chất liệu, màu sắc, tính Nghệ Thuật hóa. Đơn giá đắp phù điêu nổi trên tường chất liệu xi măng
tranh-phu-dieu-phong-canh-10.png

  • Thông thường một tấm tranh phù điêu đắp nổi với độ dày trung bình từ 5-10 cm; màu sắc tùy biến, sẽ có đơn giá nằm trong khung từ 1.800.000 –> 2.400.000 VNĐ/m2
  • Đối với dòng tranh có độ dày hơn từ 10cm trở lên, màu sắc tùy biến, bao gồm khung tranh sẽ có khung giá từ : 2.400.000 –> 3.500.000 VNĐ/m2
Như vậy cũng có thể thấy rằng á đông có thể Đơn vị nào đắp Phù điêu phong cảnh 3D đẹp và uy tín tại hà nội giúp bạn một phần nào tranh dap phu dieu để bạn có thể hiểu hơn về đơn giá trung bình của các đơn vị khác, lấy cơ sở để so sánh và cuối cùng đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn.
 
Bên trên