Như thế nào là bơm hóa chất dẫn động từ? Máy bơm Vimex

maiphuong27

Thanh Niên Xóm
Như thế nào là bơm hóa chất dẫn động từ? Máy bơm Vimex

Máy bơm hóa chất dẫn động từ rất thích hợp cho việc sử dụng trong các công trình xử lý nước thải, pha trộn hóa chất, bơm axit … cho các dây chuyền sản xuất. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại

Máy bơm hóa chất dẫn động từ có cơ chế hoạt động khác biệt, có cấu tạo khác biệt và đặc biệt có nhiều ứng dụng hơn so với các dòng bơm hóa chất ly tâm dẫn động trực tiếp và dẫn động cơ khí.

>>> Xem thêm: phớt bơm ebara


bc4kjhH3RKI9PKQ42yW6-53p-XlBH7n3-G61hGHx0xm0GnR-WSUXO9WjnqV-Dzh1E5N02E5bT3vuuDlaBHTw1vXDRG-eLB_U9lhdNkTiNy0SjzghNVMGBMRgQBFjKYgQGYLtorb2
Phạm vi ứng dụng

Định lượng hóa chất theo tỷ lệ trong xử lý nước. Ví dụ: định lượng Javen để khử trùng nước uống

Châm hóa chất theo nồng độ cài đặt, ví dụ: định lượng axit và kiềm để trung hòa pH trong xử lý nước thải. Châm hóa chất theo thời gian trong xử lí nước giải nhiệt.

Định lượng theo xung ứng dụng trong chiết rót với nhiều mức thể tích khác nhau. Ví dụ: định lượng glycirine vào áp kế

Như thế nào là bơm hóa chất dẫn động từ?

Máy bơm hóa chất dẫn động từ là tên gọi của dòng máy bơm hóa chất không dẫn động chất bơm trực tiếp bằng trục mà sử dụng năng lượng từ từ nam châm để dẫn động chất lỏng.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ có cơ chế hoạt động đơn giản, nguyên lý hoạt động dễ hiểu và cấu tạo có phần hơi khác biệt so với các dòng bơm hóa chất còn lại.

Toàn bộ dòng bơm định lượng điều khiển S1Cb/S2Cb/S3Cb đều được trang bị những tính năng thông minh nhất để mang lại khả năng vận hành vượt trội, sự an toàn và hiệu quả ở mức rất cao. Sản phẩm tiêu chuẩn của dòng bơm này bao gồm cả thiết bị điều khiển rời và hệ dừng quá áp tự động. Tốc độ hành trình có thể điều chỉnh đảm bảo có thể mang lại hiệu quả định lượng hóa chất cao nhất. Thiết bị vận hành tách rời giúp người vận hành thuận tiên hơn trong việc thiết lập bơm qua đó chắc chắn rằng bơm có thể chạy được các chế độ bơm phù hợp với mỗi yêu cầu định lượng hóa chất một cách nhanh chóng và chính xác.

>>> Xem thêm: catalogue bơm chìm nước thải pentax

Bơm hóa chất dẫn động từ có mẫu mã, chủng loại và hãng sản xuất đa dạng vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi sử dụng bơm hóa chất dẫn động từ khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

- bơm hóa chất dẫn động từ có khả năng bơm mồi cao

- vật liệu bơm inox hoặc nhựa

- máy bơm có cả dòng mini và công suất cao cho khách hàng lựa chọn

- có van bơm bảo vệ máy an toàn khi máy có lưu lượng bơm vượt quá quy định.

- các hãng bơm cao cấp có giá thành cao hơn

- cần sử dụng sản phẩm có CO, CQ đầy đủ

- nên vệ sinh bảo dưỡng bảo trì bơm hóa chất thường xuyên để kéo dài tuổi thọ cho máy.

Cần hỗ trợ thêm về bơm hóa chất dẫn động từ vui lòng gọi Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy khuấy từ
 
Bên trên