[Cần bán] Nhà liên hoàn cầu trượt gỗ 2 khối đa năng PW-1520

playwoodseo

Thanh Niên Xóm
Nhà liên hoàn cầu trượt gỗ 2 khối đa năng PW-1520
  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng
Nhà liên hoàn cầu trượt gỗ 2 khối đa năng PW-1520

Nhà liên hoàn cầu trượt gỗ 2 khối đa năng cho bé mầm non PW-1520
– Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé mầm non nhà liên hoàn cầu trượt gỗ 2 khối PW-1520 được thiết kế đa năng với 2 khối đa năng được liên kết với nhau thành 1 tổng thể bao gồm các chi tiết: 2 thang leo, 1 cầu trượt đơn gỗ, 1 cầu trượt đôi gỗ, 1 cầu trượt xoắn bằng nhựa, 2 nhà khối liên kết với nhau bằng ống chui dây sắt.
– Bộ sản phẩm được thiết kế đa năng với các trò chơi như cầu trượt, vượt chướng ngại vật là chui qua ống chui, leo lên cầu thang để lên nhà chòi. Tất cả đều là trò chơi vận động, giúp trẻ vận động tối đa nhất và an toàn nhất.
– Sản phẩm phù hợp với các bé từ 1 – 5 tuổi, với kích thước khá lớn bộ sản phẩm cho phép từ 6 – 10 bé cùng chơi 1 lúc. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, 1 số chi tiết làm từ nhựa cao cấp nhập khẩu, sắt sơn tĩnh điện phù hợp với không gian ngoài trời, bền đẹp nhất.
– Mẫu bộ cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời được thiết kế cho không gian ngoài trời như sân chơi trường mầm non, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, sân chơi khu đô thị, khu chung cư cho các bé.
– Với mẫu nhà liên hoàn cầu trượt gỗ 2 khối PW-1520 đồ chơi Thuận Phát sẽ sản xuất theo yêu cầu kích thước và màu sắc, cũng như không gian sân chơi của khách hàng. Để phù hợp nhất đảm bảo về công năng, mục đích sử dụng, hài hòa thẩm mỹ và với mức chi phí thấp nhất.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
Bên trên