[Cần bán] Nhà khối cầu trượt liên hoàn 2 khối bằng gỗ PW-1105

playwoodseo

Thanh Niên Xóm
Nhà khối cầu trượt liên hoàn 2 khối bằng gỗ cho trẻ mầm non PW-1105
  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết bộ nhà khối cầu trượt liên hoàn 2 khối bằng gỗ trong nhà cho trẻ mầm non PW-1105
– Nhà khối cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé mầm non PW-1105 được thiết kế 2 khối, được lắp đặt kết hợp với bể bóng. Gồm 1 bậc thang cho bé trèo lên, 1 vách leo núi, và 1 cầu trượt đơn.
– Sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ, phù hợp với lớp học trường mầm non tư thục hoặc trường mầm non công lập, hoặc tại khu vui chơi trẻ em trong nhà.
– Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, bền đẹp và phù hợp với điều kiện để trong nhà, không cong vênh mối mọt. Sản phẩm đặc biệt an toàn với trẻ em khi tiếp xúc và chơi.
– Cầu trượt liên hoàn 2 khối bằng gỗ PW-1105 được sản xuất theo yêu cầu kích thước, màu sắc của khách hàng, cho phù hợp với không gian thực tế. Chúng tôi tư vấn chọn gói tốt nhất.
bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà được thiết kế hình ngôi nhà với các họa tiết bắt mắt, hấp dẫn các bé vui chơi và hoạt động an toàn nhất.
Một số hình ảnh của bộ nhà khối cầu trượt liên hoàn 2 khối bằng gỗ PW-1105
Nhà khối cầu trượt liên hoàn 2 khối bằng gỗ PW-1105-1

Nhà khối cầu trượt liên hoàn 2 khối bằng gỗ PW-1105-2

Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, bộ cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
Bên trên