Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ở trường nào?

nguyennam6969

Thanh Niên Xóm
Một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chất lượng được xem là một yếu tố quan trọng giúp sinh viên trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi ra trường.
Tuyá»n sinh lá»p vÄn bằng 2 Cao Äẳng Dược TP.HCM há»c ngoà i giá» hà nh chÃnh 2019

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ở trường nào?
Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành y dược chất lượng nhất tại TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ Văn bằng 2 gồm các ngành: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Năm 2020, Trường Cao đẳng dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức tuyển thẳng đối với những bạn thí sinh thỏa mãn một số điều kiện đơn giản mà Nhà Trường đưa ra:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.
“Chất lượng đặt lên hàng đầu” luôn là phương châm trong mọi hoạt động đào tạo của Nhà Trường, cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ việc học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được trang bị đầy đủ và hiện đại, phục vụ hiệu quả trong việc học tập và thực hành cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nhiệt tình trong công việc, dẫn dắt các em đến những kiến thức chuyên ngành hay và bổ ích, áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai.

Thời gian học tập đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 -20 tháng, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH cấp phép. Bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp, với vai trò là người Dược sĩ tại các cơ sở y tế trong toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học tại các trường nếu có nguyện vọng học tập nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho mình.
Các bạn trẻ yêu thích ngành Dược có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ngay hôm nay và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 
Bên trên