[Cần bán] Một Số lợi ích mà dịch vụ giặt màn cửa đem đến.

vesinhlucphat

Thanh Niên Xóm
Màn cửa chính là chỗ ngăn cản ánh sáng hiệu quả nhất cho người dùng, rèm cửa còn cân bằng nhiệt độ, cách âm tốt và làm cho ngôi nhà gia tăng phần khang trang, giúp chúng ta giảm bớt đi bụi bẩn từ bên ngoài, bụi bẩn sẽ dính vào màn cửa và người dùng chỉ việc mang màn cửa đi giặt là sẽ đánh bay đc bụi bẩn ngay. Thời nay người dùng thường hay sử dụng màn cửa rất phổ biến đi theo đó là vô số dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa từ đó xuất hiện, bởi vì sao? Bởi vì người bán hiểu rõ được tâm lý người sử dụng, rèm cửa khó có thể giặt ở nhà nếu chất liệu của màn cửa dày và nặng.
Một số tác hại xấu của việc sử dụng rèm cửa lâu không giặt.
1. Tác hại:
Rất nhiều gia đình vô cùng tất bật vì công việc đã chiếm hơn 90% nên họ vô cùng là bận rộn và rất ít có thời gian vệ sinh nhà cửa, người dùng thường dùng những ngày nghỉ vào cuối tuần để nghỉ ngơi, đi du lịch cùng với gia đình hay người thân để giảm căng thẳng áp lực. Chính vì thế việc dọn dẹp cho căn nhà vì thế mà tạm để sang một chỗ, màn cửa bị lãng quên nhiều ngày dẫn đến nhiều tác động xấu:
Bụi bẩn dính vào rèm cửa dài ngày tạo thành một ổ vi khuẩn nếu không được giặt định kỳ
Có thể gây nên những bệnh về phổi trong gia đình của bạn.
Nhiễm bệnh ngoài da nếu tiếp xúc trực tiếp vào màn cửa.
Các loại Vi khuẩn gây hại có khả năng xâm nhập vào người bạn gây nên một số bệnh nguy hiểm khác.
Màn cửa bẩn là những nơi yêu thích của những loài nấm gây độc, ký sinh gây hại.
Chỉ cần nhìn thấy rằng bụi bặm sẽ gây tác động xấu cho sức khỏe của người dùng thì chúng ta nên phải loại trừ bỏ nó ngay đi, Lực Phát sẽ mách cho chúng ta một số biện pháp để khử được vi khuẩn, mầm bệnh.
Dich-vu-giat-man-cua-tai-long-an%20-%20Copy.jpg

2. Biện pháp khắc phục:
Trước khi giặt hãy coi kỹ quy trình giặt màn cửa, có một số màn cửa được giặt bằng tay và một số được vệ sinh bằng máy giặt.
Sử dụng vật dụng hút bụi, hút chất bẩn bám trong màn cửa vải.
Vệ sinh màn vải bằng dung dịch baking soda nếu như giặt khô
Áp dụng vệ sinh chung với xà phòng nếu chúng ta giặt nước
Không phơi màn dưới ánh nắng quá cao sẽ làm gây hại chất liệu, nhòa màu.
Ngoài một số dịch vụ vệ sinh rèm cửa ra, Lực Phát còn cung cấp thêm những dịch vụ giặt chuyên nghiệp đó là
giặt thảm trang trí và giặt ghế ô tô. Khi bạn kết hợp cùng hai dịch vụ này sẽ tạo ra không gian sống nhà bạn sạch sẽ và sang trọng hơn.
Tuy nhiên mỗi dịch vụ vệ sinh đều khác nhau, tùy vào loại chất liệu của rèm cửa đó mà Lực Phát sẽ sử dụng một số bí quyết vệ sinh cụ thể vệ sinh sạch tối đa nhất, với nhiều dụng cụ hiện đại cùng những tính năng mạnh mẽ sẽ thay thế bạn vệ sinh sạch sẽ nhất có thể.
Dịch vụ vệ sinh rèm cửa bảo đảm chất lượng
Nếu bạn không có thời gian và không thể vệ sinh rèm cửa ở nhà thì bạn cần tìm đến Lực Phát, Lực Phát thay bạn loại trừ các tác động gây hại ẩn chứa bên trong màn cửa một cách nhanh nhất. Công ty luôn tự hào đứng hàng đầu về dịch vụ giặt màn cửa, đạt tiêu chuẩn đứng nhất hiện tại. Chúng tôi với:
→ Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
→ Thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu
Làm thỏa mãn quý khách chính là trách nhiệm của Lực Phát.
Xem thêm:
giặt ghế oto
 
Bên trên