[Cần bán] Một số cách để vệ sinh làm sạch rèm cửa?

vesinhlucphat

Thanh Niên Xóm
Lực Phát đã bắt đầu kinh doanh trong một thời gian dài, vì thế khi nghĩ đến việc giữ cho màn cửa sạch sẽ, Lực Phát biết được phải dùng trang thiết bị gì để vệ sinh sạch. Sau đây là những lời khuyên hàng đầu của Lực Phát để việc làm vệ sinh sạch rèm cửa đạt kết quả tốt nhất.
Ngày qua ngày, những tấm rèm cửa bám nhiều bụi bẩn dễ ảnh hưởng tới tuổi thọ và gây tác động xấu cho sức khỏe của bạn. Rèm cửa cung cấp sự riêng tư và ấm áp. Dù bạn sinh sống trong một ngôi biệt thự lớn hoặc trong những căn hộ tại trung tâm đô thị. Và giống như thảm và ghế sofa, màn cửa sổ của chúng ta cần phải chăm sóc để tránh vết bẩn, xỉn màu và mùi ẩm mốc.
Hút bụi thường xuyên trong tháng
Hút bụi để loại trừ bụi bẩn và lông thú nuôi chính là công việc đầu tiên vệ sinh cho rèm cửa. Cần dùng một bàn chải mềm kết hợp để nhẹ nhàng hút rèm treo từ trên xuống thấp.
Làm tươi mới màn cửa
Màn vải voan rất dễ lau bụi bặm – chỉ việc rung mạnh miếng vải là đủ loại bỏ chất bẩn và những mảnh vụn. Nhiều chất bẩn nhỏ có thể được làm sạch bằng nước và chất tẩy nhẹ. Sau một vài giờ trong cơn gió sẽ giúp làm sáng chúng.
Giặt màn cửa nhẹ

giặt màn cửa nhẹ có thể đơn giản được vệ sinh bằng máy. Trước tiên mở bỏ tất cả các móc rèm, vòng và đồ trang trí, trước khi giặt với hóa chất tẩy nhẹ. Nếu chúng ta lo lắng về việc rèm cửa bị co lại, vì thế thử giặt tay để thay thế.
Màn cửa nặng và ngăn nhiệt
Vệ sinh sạch bằng hơi nước là phương pháp tốt nhất cho những loại vải nặng như rèm cản nhiệt và ánh nắng, và sử dụng phương pháp trên sẽ làm cho chúng ta tiết kiệm nhiều giờ trong thời gian làm khô. Vệ sinh từ trên xuống thấp cùng của tấm màn, hay giữ nồi hấp đủ khoảng cách để màn không bị thấm ướt.
Cùng với màn cửa ngăn nhiệt phía mặt sau có miếng cao su bạn cần chú ý. Để rèm phía ngoài hay phun bằng vòi, sau đó sử dụng hóa chất tẩy nhẹ để vệ sinh sạch. Làm sạch cùng với nước lạnh và làm khô, bảo đảm phía sau của rèm không đụng vào bất cứ vật gì.
Làm khô tự nhiên
Bất kỳ là vật liệu gì, cách trên nhất là giữ cho màn cửa của bạn không đụng đến máy sấy khô. Để chúng bên ngoài nhưng để rèm tránh ánh nắng trực tiếp, bởi mặt trời gắt sẽ gây nhạt màu. Đừng bao giờ gấp màn cửa của bạn, hầu hết nhiều nếp nhăn.

Dich-vu-giat-rem-cua-gia-re-tai-long-an.jpg

Dịch vụ kèm theo: giặt ghế oto
Đối với chiếc bàn ủi ở nhiệt độ thấp sẽ làm phẳng chúng.
Sử dụng một miếng bọt biển thấm ướt sạch để vệ sinh mờ vết bụi bặm, tiếp đó nhúng vào giấm rượu vang trắng. Thay đổi giữa nhúng cùng với miếng bọt biển cùng với giấm cho tới khi vết bụi bặm bị hết đi. Hãynhớ kiểm tra lại.
Phải kiểm tra các hướng dẫn giặt tẩy màn khi có yêu cầu vệ sinh sạch cụ thể. Hãy tránh dùng các sản phẩm vệ sinh sạch khắc nghiệt.
Khi nào cần làm sạch rèm cửa?
Phải giặt màn cửa của chúng ta ít nhất mỗi năm một lần, tốt nhất là trong thời tiết ấm áp để màn dễ dàng khô. Hay bạn cũng có thể giặt màn vào cuối năm. Giặt rèm cửa không khí mùa xuân là một trong những ý tưởng thật tuyệt và sẽ giữ cho chúng tươi mới sau những ngày mùa đông lạnh giá.
Do đó chúng ta đang sinh sống trong một căn nhà thuê, chúng ta nên xem xét việc làm sạch rèm cửa khi hết hạn hợp đồng thuê căn hộ. Giữ cho rèm không có bụi bẩn sẽ làm cho bạn khả năng tốt nhất để lấy tiền cọc nhà.
Nếu bạn định bán nhà, rèm cửa được làm mới có thể mang tới cho chúng ta sự tiến tới trong việc bán nhanh khi thị trường bất động sản xuống giá. Màn cửa không mùi và bụi bặm chính là một điểm nhất định. Và rèm cửa sạch sẽ làm cho căn hộ của bạn trông sạch sẽ và sang trọng hơn.
Chi tiết xem thêm: giặt thảm tại nhà
Vì sức khỏe và căn nhà của chúng ta
Những mép cửa sổ đó là một nơi tích tụ bụi bặm và những chất gây mùi trong không khí. Chúng cũng có thể là nơi sinh sống của côn trùng, ẩm mốc gây tàn phá sức khỏe của chúng ta – hơn nữa là nếu bạn hoặc gia đình bạn bị hen suyễn hoặc dị ứng.
Chăm sóc màn đúng phương pháp sẽ không chỉ kéo dài tuổi thọ của màn cửa của chúng ta bằng cách ngăn chặn sự ố màu hay phai màu. Mà còn làm cho miếng rèm không bị bụi và nhiều chất gây ra dị ứng để chúng ta có môi trường sống trong sạch
 
Bên trên