[Cần bán] Một bộ đồng phục chính là hình ảnh đại diện thương hiệu cho công ty, đây chính là yếu tố quan trọng

compayseonline

Thanh Niên Xóm
Đây là cách mà mình thường chia sẻ với nhiều anh chị chủ doanh nghiệp khi tìm đến mình tâm sự. Nào là nhân viên của mình chê đồng phục không hợp thời trang, nào là mặc vô thấy khó chịu, rồi thì không mặc đồng phục nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm việc.

Toàn những lý do chính đáng phải không nào. Tuy nhiên, vấn đề chính là nhân viên không hiểu được ưu điểm thiết kế may đồng phục nhân viên, và họ chỉ chú trọng đến việc mặc vào có hợp thời trang hay là thoải mái không mà thôi.

– Một bộ đồng phục công sở sẽ giải quyết được tình trạng đa phong cách thời trang xuất hiện trong công ty, khách hàng khi đến làm việc sẽ không hiểu mình đang bước vào một khu chợ thời trang hay là đến làm việc ở một công ty.

– Toàn bộ nhân viên nếu mặc chung một bộ đồng phục, sẽ giúp cho nội bộ đoàn kết với nhau. Khi đó hiệu quả làm việc cũng sẽ tăng cao, đơn giản là khi đó ai cũng mặc giống nhau cả. Có đẹp hay xấu là cũng giống nhau hết, và hội chị em cũng không có chuyện gì để bàn tán khi trong giờ làm việc.

– Một bộ đồng phục chính là hình ảnh đại diện thương hiệu cho công ty, đây chính là yếu tố quan trọng để biết bạn có phải là nhân viên công ty đó hay không. Và cũng là yếu tố giúp hình ảnh công ty được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Giúp khách hàng dễ nhận diện, phân biệt
Ý nghĩa của sự nhận diện, phân biệt ở đây không đồng nghĩa với việc nhận diện thương hiệu, mà chính là sự nhận diện, phân biệt nhân viên giữa các bộ phận của nhà hàng. Khi thiết kế may đồng phục nhân viên với một số chi tiết mang tính khác biệt giữa các bộ phận (ví dụ như nhân viên chạy bàn, nhân viên thanh toán, bộ phận bếp, bộ phận buồng, phòng…) thì sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện để liên hệ đúng người, đúng bộ phận khi có nhu cầu được phục vụ. Đây cũng là một trong những điểm nhấn giúp tạo nên tính chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Chọn nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp
Đây cũng là vấn đề khá đau đầu với nhiều công ty, hiện nay thị trường may mặc xuất hiện hàng loạt các công ty mới, chính vì vậy nếu bạn là người nhận nhiệm vụ đi may đồng phục sẽ rất dễ bị rối khi tìm thông tin về công ty may đồng phục giá rẻ tại Sài Gòn. Một công ty thiết kế may đồng phục nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được những rắc rối không đáng có để cho ra được những bộ đồng phục khiến cho nhân viên của bạn cảm thấy thích được mặc. Theo kinh nghiệm của mình, để chọn được một nhà cung cấp chuyên nghiệp, thì sẽ có những hướng dẫn sau, cụ thể:

– Dựa trên số năm hoạt động, cũng như quy mô của công ty để có thể cân nhắc xem đây có phải là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục hay không.

– Đến tận địa chỉ cung cấp trên website để tìm hiểu cụ thể, vì nhiều công ty chỉ là đơn vị trung gian với các xưởng may khác. Vì vậy họ chỉ cần một website nhằm giới thiệu và tiếp cận khách hàng trên Google mà thôi.

– Đọc thật kỹ các điều khoản ghi sẵn trên hợp đồng, đây sẽ là căn cứ để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn khi có các sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đốc thúc đơn vị đó làm việc theo đúng tiến độ sản phẩm, vì điều này sẽ hạn chế được rủi ro khi các đơn vị bàn giao sản phẩm không đúng thời gian cam kết.

"QC" CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: https://maula.vn/

https://www.heytv.vn/

FB: https://www.facebook.com/dongphucgiareSG/

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
 
Bên trên