[Cần bán] Mẹo đặt sỉ quần jean nam nữ Quảng Châu nhanh và hiệu quả

hitube88

Thanh Niên Xóm
Nhiều lúc bạn đã chán với công việc hiện tại mà đang muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó. Mặt hàng thời trang đặc biệt là quần jean luôn là mặt hàng cần thiết và bán chạy dù trong bất kỳ giai đoạn nào. Nếu bạn chưa thể tìm được một nguồn phân phối quần jean tốt thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ngoài ra đừng bỏ qua nguồn, xưởng may đồ jean siêu rẻ. Bạn có thể tham khảo qua các từ khóa sau đây: xuong may jean, ban si quan jean nam, ban si quan jean nu


Những cách nhập quần jean sỉ Quảng Châu
Để nhập quần jean sỉ Quảng Châu, có nhiều cách khác nhau. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn cách nào là phù hợp nhất thì hãy tham khảo các cách dưới đây. Chúng tôi sẽ phân tích ưu, nhược điểm để bạn đánh giá hình thức nào phù hợp với mình.Tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp nhất
Tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp nhất


1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối
Hình thức này có nghĩa là bạn nhập hàng từ những chợ lớn ở trong nước. Bạn có thể lựa chọn một số chợ như chợ đồng Xuân, Tân Bình, An Đông… Ngoài ra còn một số chợ ở cửa khẩu như chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn, chợ Mộc bài ở Tây Ninh…

Hình thức nhập hàng này phù hợp với những người vừa mới bắt đầu kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng. Lúc này sẽ đảm bảo an toàn và không có nhiều rủi ro.

Tuy nhiên, trước khi quyết định mua hàng ở đâu thì bạn cần phải đi một vòng ở các gian hàng, hỏi giá cũng như tham khảo về chất liệu, mẫu mã, chất lượng. Từ đó lựa chọn được đơn vị cung cấp hàng uy tín và có giá thành phải chăng nhất.

Ưu điểm:

 • Hình thức nhập hàng này giúp bạn tiết kiệm được chi phí sang Trung Quốc nhập hàng.
 • Thuận tiện và dễ dàng mua hàng bất kỳ lúc nào.
 • Tỷ lệ rủi ro thấp
 • Nguồn hàng ở đây cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhiều chất liệu, mẫu mã, màu sắc khác nhau.
Nhược điểm:

 • Hàng ở đây được sản xuất đại trà. Vì vậy, tình trạng hàng bị động và không độc đáo sẽ không tránh khỏi.
 • Cần phải xem xét kỹ về chất lượng hàng hóa để không bị mua phải hàng đểu, hàng giả.
 • Giá cả sẽ không được như giá gốc bởi vì đã qua trung gian.
2. Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu
Đi đánh hàng trực tiếp cũng là một lựa chọn không tồi. Nhiều người lựa chọn hình thức này với phương châm “buôn tận gốc, bán tận ngọn”.Những người nhập hàng với số lượng lớn thì có thể sử dụng hình thức đánh hàng trực tiếp
Những người nhập hàng với số lượng lớn thì có thể sử dụng hình thức đánh hàng trực tiếp


Ưu điểm:

 • Bạn sẽ được xem hàng hóa một cách chi tiết nhất. Trực tiếp lựa chọn hàng hóa. Từ đó cân nhắc mua những sản phẩm phù hợp. Không lo về vấn đề hàng bị kém chất lượng, hàng giả.
 • Giá mua thấp hơn so với việc nhập hàng qua trung gian hoặc tại các chợ đầu mối. Điều này sẽ giúp lợi nhuận của bạn tăng hơn.
 • Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc. Từ đó dễ dàng bán và cạnh tranh với những shop bán quần áo khác.
Nhược điểm:

Tuy nhiên, hình thức này cũng gặp số điểm bất lợi

 • Điển hình nhất đó là khoảng cách địa lý. Việc đi lại xa và tốn thời gian sẽ độn chi phí lên. Bao gồm chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi.
 • Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì sẽ bị bỡ ngỡ, giao tiếp bất cập. Nhiều trường hợp còn dễ bị lừa, mua phải hàng kém chất lượng.
Chính vì vậy, hình thức này phù hợp với những buôn hàng với số lượng lớn, đã có kinh nghiệm. Đồng thời hiểu biết về tiếng Trung cũng là một lợi thế vô cùng lớn.

3. Đặt hàng qua các website Trung Quốc
Nhập hàng qua các website online cũng là một hình thức phổ biến. Phương pháp này sẽ khắc phục được trở ngại về vấn đề chi phí cũng như rào cản ngôn ngữ.Đặt hàng qua các website Trung Quốc
Đặt hàng qua các website Trung Quốc


Một số trang thương mại điện tử hiện nay phổ biến như Taobao, Alibaba, Tmall… Tại các trang web này, nhiều shop bán hàng với các mẫu mã và sản phẩm đa dạng. Việc mà bạn cần làm chỉ là tìm kiếm sản phẩm có mẫu mã đẹp, giá tốt và dịch vụ uy tín.

Sau khi lựa chọn được nguồn hàng uy tín, mẫu mã ưng ý. Bạn đặt hàng trực tiếp và nhờ đơn vị vận chuyển ship hàng về Việt Nam.

Tuy nhiên khi tự đặt hàng trên các trang web, một số người gặp các khó khăn. Đó là:

 • Không có thẻ quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc để thanh toán: Việc thanh toán hàng qua mạng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc cần phải sử dụng thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế. Mà nhiều người thì không có loại thẻ này hoặc không thông thạo việc thanh toán.
 • Các shop không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam: Chính vì vậy bạn phải tự tìm nhà vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
Chính vì những trở ngại này nhiều người đã lựa chọn hình thức mua hộ hàng để có thể đặt hàng nhanh chóng và an toàn nhất.
 
Bên trên