May đồng phục văn phòng nên lựa chọn áo thun hay sơ mi

levandat2098

Thanh Niên Xóm
Trong thời đại kinh thế hiện nay, marketing hay quảng bá hình ảnh nhãn hàng của doanh nghiệp là một điều tất yêu để hướng tới chia sẻ với người sử dụng sản phẩm dịch vụ mà công ty của mình phân phối. Và Trong khi đó có rất nhiều cách để doanh nghiệp bạn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng như việc đơn giản nhất là trang bị cho những người nhân viên của mình bộ đồng phục văn phòng công sở. Không chỉ giúp tối ưu mức giá quảng cáo, marketing, tiếp cận được đông đảo hơn những vị khách hàng tiềm năng mà còn gây tuyệt hảo, thiện cảm tốt đối với người sử dụng và đối tác đối với sự nhiều năm kinh nghiệm.
>>> Chi tiết bài viết: https://shop.chiase2vn.com/may-dong-phuc-van-phong/
chính vì như vậy, những năm vừa qua xu thế đồng phục công sở đã rất lớn mạnh, các công ty bắt đầu tập trung vào đồng phục để góp phần cải tiến bộ nhận diện thương hiệu của mình. Và việc lựa chọn cho mình áo thun hay áo sơ mi cho đồng phục công sở luôn là câu hỏi của rất nhiều công ty.
trước hết, ta cùng điểm qua những điểm cần cẩn trọng của đồng phục áo thun và sơ mi nhé.
1. Về đồng phục áo sơ mi:
+ Đây là loại trang phục đẳng cấp thanh lịch bộc lộ sự chuyên nghiệp được các đơn vị tổ chức ưa chuộng lựa chọn với nhiều mẫu mã đa dạng đa dạng từ chất vải đến màu sắc.
– Thế nhưng, áo sơ mi lại không cân xứng lắm nếu vận động quá nhiều thực hiện áo nhăn mất phom ban đầu (vì áo chỉ đẹp khi được là phẳng phiu). Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần quan tâm tới công đoạn giặt cần thận để không bị lem màu sắc hoặc xuống vải, để ý bảo quản để giữ được chất lượng cao nhất.
Đồng phục văn phòng áo sơ mi phong cách hiện đại nhất

– Và đương nhiên là đi kèm theo với hàng loạt ưu điểm thì giá tiền của áo sơ mi cũng sẽ đắt hơn so với đồng phục áo thun.
Áo sơ mi đồng phục là chọn lựa ưu tiên cho những doanh nghiệp chuyên nghiệp và cao cấp.
2. Về đồng phục áo thun:
+ áo thun đồng phục hướng tới sự năng động, yên tâm. Không bị nhăn nên không cần ủi.
Nhưng để ý là nếu bạn chọn loại vải 100% cotton thì sẽ dễ nhăn nhé, vì cotton thực hiện hoàn toàn từ sợi bông thiên nhiên 100%.
+ giá tiền của áo thun cũng khá hợp lý, dao động 100.000 – 200.000vnd tuỳ vào “kiểu dáng thiết kế + nguyên liệu vải + số lượng + chất lượng may”.
+ Điểm trừ duy nhất là nhìn áo thun sẽ không cao cấp và lịch thiệp bằng áo sơ mi.
đồng phục áo thun hướng tới sự năng động, thoải mái
Qua rất nhiều tình huống tư vấn, lên ý tưởng thiết kế cho đến khi sản phẩm hoàn thiện giao đến tay khách hàng; doanh nghiệp chúng tôi đúc kết ra việc chọn lựa áo thun hoặc áo sơ mi cho đồng phục công sở sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố bên dưới đây:
1. Phụ thuộc vào đặc điểm công việc:
Những ngành nghề có đặc thù tư vấn cao như công ty tư vấn nhân sự, tư vấn luật, các công ty bảo hiểm, ngân hàng thì áo sơ mi sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất (có thể khoác thêm áo vest ở ngoài để tăng độ chuyên nghiệp). chiếc áo sơ mi thông qua đấy có thể cho người dùng biết tính chỉn chu và nghiêm túc trong công việc của bạn.
>>> Xem thêm: https://shop.chiase2vn.com/may-dong-phuc-cong-so-hieu-qua/
Với những doanh nghiệp mà lĩnh vực đòi hỏi sự phóng khoáng, sáng tạo như các công ty về công nghệ, marketing; hay các doanh nghiệp năng động và trẻ đẹp như doanh nghiệp về games, đồ chơi cho trẻ em…thì thiết kế những cái đồng phục áo thun có những nét chấm phá rực rỡ riêng nhưng vẫn tôn lên hình ảnh doanh nghiệp là một sự lựa chọn rất cân xứng.
ANH_0331-min-600x400.jpg

Những công việc có đặc thù tư vấn cao thì áo sơ mi đồng phục sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất
2. Có thể phân chia theo từng phòng ban:
Đối với những công ty lớn với nhiều phòng ban, số lượng nhân viên nhiều, doanh nghiệp cũng có thể linh động thiết kế áo thun hay áo sơ mi đồng phục dựa vào đặc điểm việc làm với mỗi căn ban.
Có thể linh động mặc áo thun hay áo sơ mi đồng phục dựa vào đặc thù nghề nghiệp của mỗi căn ban.
Tổng Hợp Các Mẫu Đồng Phục Cafe Đẹp Tại TP Hồ Chí Minh


đến với doanh nghiệp cổ phần quốc tế Thiên Bằng, Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình để lựa chọn ra bộ đồng phục chất lượng tốt nhất với thiết kế đẹp nhất cho doanh nghiệp của mình.
kết nối ngay HOTLINE: 0981 056 066 để biết thêm chi tiết. MAY ĐỒNG PHỤC đẳng cấp
 
Bên trên