Máy bơm hút bùn hố móng công trình xây dựng

maiphuong27

Thanh Niên Xóm
Máy bơm hút bùn hố móng công trình xây dựngMáy bơm hút bùn hố móng là dòng máy bơm chìm với ứng dụng bơm bùn hố móng trong ngành công nghiệp xây dựng, ngoài ra còn có nhiều ứng dụng khác.

Vậy các ứng dụng và đặc điểm của máy bơm hút bùn hố móng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

PYGO-0SKt1PSr9IvmOeD4APwpQsXrm9L2yHSdK76VcokH0vjYUK58qF2F8qjN72sYQEpWX6mQmZHCA-iuOOYs9ftRwBYucwMSRZ7ZMRpcIpEZw6LDsH2dnADO3DDhRbaz6xKYKIL


>>> Xem thêm: bơm chìm nước thải ebara

Máy bơm hút bùn hố móng cho công trình xây dựng

Máy bơm chìm có nhiều loại và có nhiều ứng dụng đặc biệt các ứng dụng trong công nghiệp và sản xuất

Sử dụng máy bơm chìm hố móng có nhiều ứng dụng, có nhiều ưu điểm như động cơ êm ái mạnh mẽ, được bảo vệ hoàn toàn khi hoạt động

Máy bơm hố móng là dòng máy bơm chuyên dụng cho những mục đích thoát nước tại một số công trình xây dựng. Nó thực hiện chức năng hút nước tù, nước đọng, nước lẫn bùn, bùn loãng tại hố móng khi thi công các công trình xây dựng. Đặc biệt là vào mùa mưa, việc hút nước càng trở nên quan trọng và cấp thiết để tránh ảnh hưởng đến tiến độ của công trình.

Ngày nay với sự áp dụng các công nghệ tiên tiến nên máy bơm hố móng công trình có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Máy bơm hố móng công trình phải có công suất, áp lực cao, có khả năng hoạt động liên tục để đáp ứng được nhu cầu gấp rút của dự án.
  • Khả năng tháo lắp dễ dàng, di chuyển linh hoạt để tiết kiệm thời gian, tiện lợi khi cần di chuyển máy bơm trong công trình.
  • Trong nước hố móng có lẫn rất nhiều tạp chất như bùn, cát, sỏi, có độ mài mòn cao, nên máy bơm hố móng phải có độ bền cao, chống mài mòn tốt.
  • Máy bơm hố móng hiện đại được thiết kế cánh quạt có dao cắt, nên việc hoạt động trong môi trường có rác hiệu quả hơn, tránh gây nghẹt máy bơm khi hoạt động.
  • Được giải nhiệt bằng nước, có tích hợp bộ bảo vệ quá nhiệt cho động cơ giúp tăng tuổi thọ cho máy bơm hố móng.
>>> Xem thêm: máy khuấy

Máy bơm hố móng công trình thể hiện được sự đa năng trong trường hợp khẩn cấp như: hút nước ngập trong tầng hầm trong các nhà cao tầng, trong hầm nước thải, ống nước thoát.

Ngày nay máy bơm hố móng ngày càng được nhiều hãng nổi tiếng nghiên cứu, chế tạo giúp cho nó càng trở nên thông dụng và hữu ích cho các công trình, giúp việc thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm hút bùn chính hãng hay cần tư vấn chi tiết mọi vấn đề vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ

Xin cảm ơn!

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy khuấy trộn
 
Bên trên