May Áo Sơ Mi Đồng Phục Đẹp

tranvianh

Thanh Niên Xóm
Nhận may đồng phục theo hình ảnh, may đồng phục spa giá rẻ in thêu thiết kế các loại đồng phục quần áo spa thẫm mỹ viện , salon tóc, quán nail giá rẻ tại Gò Vấp, Tp.HCM và các tỉnh lân cận…

Kinh Nghiệm Tìm Công Ty May Áo Sơ Mi Đồng Phục Đẹp Ở TP Hồ Chí Minh
Đối với những người lần đầu đi đặt may đồng phục áo sơ mi hay muốn tìm một nhà cung cấp đặt may mới thì việc phân biệt công ty may uy tín và chất lượng là điều khá khó khăn. Nhưng ở đây sẽ có một số dấu hiệu để bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm này.

Công Ty May Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành

Trên thị trường TP Hồ Chí Minh có vô vàn cơ sở cung cấp dịch vụ đặt may đồng phục sơ mi công sở. Mỗi đơn vị có thương hiệu, số năm hoạt động khác nhau, yếu tố này ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm họ cung cấp. Do đó bạn có thể dựa trên số năm kinh nghiệm của họ và thông tin địa chỉ rõ ràng để đánh giá mức độ uy tín.

2.Có Sản Phẩm Thiết Kế Và May Mẫu Đối Chứng
Khi may áo đồng phục, bạn nên yêu cầu có bản thiết kế và có thể tiến hành may mẫu để đánh giá sơ lược. Bạn chú ý xem xét sản phẩm may mẫu có đúng với thiết kế ban đầu hay không, chất vải ra sao, đường chỉ may có chắc chắn, logo họa tiết in rõ ràng hay không. Nếu có sự sai lệch, bạn nên đề nghị cơ sở may sửa chữa cho đến khi thực sự hài lòng về sản phẩm. Sau đó, mới tiến hành may đồng loạt số lượng lớn.

3.Chế Độ Bảo Hành Tốt
Các công ty may đo đồng phục sơ mi chuyên nghiệp thường có chế độ bảo hành cho mỗi sản phẩm. Trước khi đặt may đồng phục dù nhiều hay ít, bạn nhất định phải xem xét đến chế độ và các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng trước khi tiến hành ký.

Đặc biệt là thời gian sửa chữa sản phẩm nếu có sai sót phát sinh, tránh trường hợp có đơn vị “qua cầu rút ván”, không chịu trách nhiệm cho sản phẩm lỗi sau khi khách hàng đã thanh toán toàn bộ tiền hàng.

Nhu Cầu Sử Dụng Áo Sơ Mi Đồng Phục Tại Sài Gòn Hiện Nay

Hiện nay không riêng gì Sài Gòn mà cả Việt Nam thiết kế đồng phục cho trường học, công ty, doanh nghiệp, tập thể được quan tâm rất nhiều. Và công ty hiện nay có nhu cầu may áo sơ mi đồng phục rất lớn. Mục đích chủ yếu nhằm giúp tập thể chuyên nghiệp hơn. Đồng thời nhân sự gây được sự chú ý từ khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó giúp mọi người cảm thấy bình đẳng với nhau hơn. Vì việc mặc riêng trang phục từng người thường xảy ra tình trạng người xấu — đẹp, người khen che. Vì lẽ đó, lựa chọn may đồng phục là xu hướng của nhiều tập thể hiện nay. Đồng thời may áo sơ mi đồng phục sẽ giúp các bạn có thêm thêm nhiều động lực gắn bó và xóa nhòa khoảng cách giàu — nghèo.

Khi May Áo Sơ Mi Đồng Phục Thì Bạn Cần Lưu Ý Điều Gì?

1.Lựa Chọn Vải May
Khác với những loại đồng phục còn lại, thì áo sơ mi có thể lựa chọn nhiều loại vải khác nhau. Bạn có thể lựa chọn vải kate, vải thô, cotton, vải lụa,…

Và tại May đồng phục giá rẻ có nhiều loại vải khác nhau cho khách hàng lựa chọn và đảm bảo sự thỏa mái cho từng ngành nghề.

2.Màu Sắc Của Đồng Phục Sơ Mi
Hiện nay có nhiều màu sắc may áo sơ mi, bạn cần chú ý lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp. Ví dụ màu sắc cơ bản có thể bạn cần tham khảo như:

Khi may áo sơ mi học sinh, màu trắng chính là màu được ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Khi lựa chọn vải may áo sơ mi cho doanh nghiệp, bạn hãy lựa chọn màu sắc theo lĩnh vực kinh doanh và phù hợp với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Nếu đang làm việc tại các đơn vị như luật hay ngân hàng, bạn nên lựa chọn màu truyền thống như xanh, trắng,…

Nếu bạn làm cho các công ty về sáng tạo ý tưởng, hãy lựa chọn các màu sắc trẻ trung như vàng, hồng…

3.Thiết Kế Và Logo Cho Áo Sơ Mi
Khi chọn may đồng phục sơ mi nam hoặc cho nữ hiện có nhiều loại từ ngắn tay, dài tay tới cổ tròn, cổ trụ với các hoa văn khác nhau hoặc trơn. Do đó, khi thiết kế áo sơ mi cần thể hiện được văn hóa doanh nghiệp một cách ý nghĩa nhất.

Logo cho áo không nên thiết kế quá lớn, nên thiết kế tại khu vực ngực dưới phương pháp may, dệt, in… Hãy lựa chọn các thiết kế và logo sao cho thể hiện được rõ nét nhất thông điệp của công ty.Mẫu đồng phục đẹp cho nhân viên massage tại spa, thẩm mỹ viện. Nhận may đồng phục theo hình ảnh mẫu, nhận may đồng phục spa tại Tp.HCM… Xưởng may đồng phục spa giá rẻ , chuyên may in thêu thiết kế các loại đồng phục quần áo spa thẫm mỹ viện , salon tóc, quán nail giá rẻ tại Gò Vấp, Tp.HCM và các tỉnh lân cận…

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM
Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: Maula.vn

Fb: www.fb.com/dongphucgiareSG
 
Bên trên