huybaokhangxd

Thanh Niên Xóm
Trước khi xây dựng, bất cứ gia chủ nào cũng muốn tìm hiểu trước về những mẫu thiết kế nhà ống đẹp. Cùng tìm hiểu mẫu nhà ống 4 tầng mái thái và mẫu nhà ống 4 tầng đẹp 6m qua bài viết dưới đây.

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp 6m
Điều đặc biệt của mẫu thiết kế này chính là mặt tiền có nhiều sự lựa chọn hơn trong thiết kế. Cửa chính sẽ không thiết kế hết phần diện tích mặt tiền mà chỉ thiết kế một phần. Phần còn lại sẽ được thiết kế các trụ cột để lắp kính. Ngay phía trong sẽ là sân vườn tiểu cảnh độc đáo và thoáng mát.

Màu sắc là điểm chú ý đặc biệt của những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này. Tông màu tối như màu nân đen lại khá bắt mắt và sang trọng để bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Mặt tiền thiết kế trở nên hiện đại và độc đáo khi được ốp đá. Phía sàn trần thì được ốp gạch gỗ kết hợp với màu trắng ở khối nhô ra chỗ tầng 2. Tất cả tạo nên sự hài hòa và hợp lý. Cửa chính được thiết kế độc đáo, hoa văn trang trí đẹp mặt. Hệ mái chéo lệch được thiết kế để tạo nên sự khác biệt. Đồng thời tạo thế cân bằng với hệ vách trang trí của ngôi nhà.

Nhà phố có mặt tiền 6m thường xuất hiện ít hơn so với những mẫu trên. Do mật độ đô thị ở Việt Nam khá dày làm diện tích mặt bằng bị hạn chế hơn so với khu vực nông thôn hoặc ngoại thành. Vì vậy mà những mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m chủ yếu được xây dựng ở ngoại thành hoặc ở nông thôn. Các mẫu nhà thiết kế của loại nhà ống này khá đa dạng như: 6x20m, 6x22m, 6x25m…

Mẫu nhà ống 4 tầng mái thái
Mái thái vừa có kiến trúc đẹp lại vừa tiện nghi cùng chi phí đầu tư vừa phải. Những ngôi nhà ống mái thái đẹp thực sự là một lựa chọn không thể phù hợp hơn đối với những gia đình có nhà ở mặt phố.

Mẫu nhà ống này có nhiều điểm vượt trội hơn so với các loại hình mái khác. Vậy nên mái thái ngày càng được nhiều gia chủ yêu thích và vận dụng vào trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Những mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại, mái thái đa dạng về phong cách. Thiết kế này xuất hiện với mật độ dày hơn tại hầu khắp các khu vực đô thị và cả ở nông thôn của Việt Nam.

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Thiết kế nhà ống phù hợp với những mảnh đất mặt phố có chiều rộng từ 3.5m đến 5.5m. Quy mô xây dựng của nhà ống 4 tầng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có từ 5 đến 10 thành viên. Như vậy, để sở hữu một ngôi nhà ống 4 tầng đẹp, tiện nghi, hiện đại. Cũng không phải là một chuyện quá khó. Hi vọng với những chia sẻ trên. Sẽ giúp các bạn biết cách tạo nên một không gian sống thật thoải mái. Nếu có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Huy Bảo Khang để được giúp đỡ.
 
Bên trên