[Cần bán] Mẫu giày thể thao nam nào sắp ra mắt sẽ hot

hitube88

Thanh Niên Xóm
Với nhiều người thì những đôi giày thể thao nam là một món đồ thời trang sành điệu giúp cho chúng ta có thể cải thiện phong cách thời trang của bản thân. Hãy cùng 4men khám phá những thông tin về giày nam qua các chủ đề: giày nam đẹp, giày tây

1. NIKE AIR BARRAGE LOW “USA”
Ngày phát hành: 27/6

Giá bán lẻ tham khảo: 130 USD

Olympic Tokyo mặc dù đã chính thức dời lại vào năm 2021 nhưng Nike tiếp tục cho ra mắt các phiên bản sneakers dự kiến ra mắt trong Thế vận hội mùa Hè với chủ đề “nước Mỹ”. Sau khi phối lại Air Max 90, Air Max 270 và Air Max 97, Swoosh sẽ tiếp tục cho ra mắt tân binh Air Barrage Low.

gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-15.jpg
Ảnh: Sneakernews
Thoạt nhìn đôi giày sở hữu hai sắc màu xanh navy và trắng sạch sẽ. Để tạo điểm nhấn cho đôi giày thể thao Nile đã chơi màu gradient từ trắng sang xanh cho dấu Swoosh.

gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-16.jpg
Ảnh: Sneakernews
Ngoài ra, các điểm nhấn màu đỏ được đặt một cách tinh tế trên các điểm nhấn thương hiệu nằm ở cổ họng, gót chân và đế ngoài.

gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-18.jpg
Ảnh: Sneakernews
gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-17.jpg
Ảnh: Sneakernews
gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-19.jpg
Ảnh: Sneakernews


2. ATMOS X SEAN WOTHERSPOON X ASICS GEL-LYTE III
Ngày phát hàng: 27/6

Giá bán lẻ tham khảo: 165 USD

Cuối tháng 6, Sean Wotherspoon bắt tay cùng Asics và Atmos cho ra mắt phiên bản atmos x Sean Wotherspoon x ASICS GEL-LYTE III.

gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-11.jpg
Ảnh: Sneakernews
Vẫn là sự kết hợp những sắc màu của chất liệu Corduroy nhưng bản phối lần này “bùng nổ” hơn hẳn khi phần lớn diện tích được phủ bởi những màu sáng như tím, cam, xanh dương, xanh lá… Điều đặc biệt màu sắc trên hai đôi giày không giống nhau.

gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-12.jpg
Ảnh: Sneakernews
Cuối cùng là chi tiết cực kỳ được mọi người săn đón bộ patch dán tặng kèm để tùy ý phối màu.

gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-13.jpg
Ảnh: Sneakernews
Tổng cộng có đến 4 chi tiết có thể custom trên mỗi chiếc giày gồm: logo Tiger Stripes 2 bên hông, branding trên heel-counter và 1 góc nho nhỏ trên mạn ngoài của mũi giày. Để tạo nên sự khác biệt, pack giày còn đi kèm với một bộ phụ kiện gồm các stickers và dây giày khác nhau.

gi%C3%A0y-th%E1%BB%83-thao-elle-man-29.jpg
Ảnh: Sneakernews
 
Bên trên