Mặt bằng công năng mẫu nhà căn biệt thự Tân phong cách cổ điển 3 tầng

thethaovn

Thanh Niên Xóm
Công dụng chính là điều đc công ty dự án quan tâm hàng đầu vào công trình, nó liên quan trực tiếp đến không khí sinh hoạt của rất nhiều thành viên. Từ nhu cầu trong thực tế của bạn vào hồ nước sơ yêu cầu tư vấn hình tượng khu biệt thự pháp Tân phong cách cổ điển đẹp, kiến trúc sư lên giải pháp sắp xếp mặt bằng cụ thể:

biet-thu-tan-co-dien-dep-4.jpg

Mặt bằng tầng một biểu tượng ngôi nhà 3 tầng Tân cổ điển

Tầng 1 quy hoạch sân trước chạy thẳng với sảnh chính, từ sảnh chính cùng với không gian đệm rộng lớn quy hoạch phòng tiếp khách trẻ trung cùng với hệ tủ trang trí lớn, xây dựng vách ngăn gỗ CMC ngăn cách với cầu thang thông tầng.

tầm không chỗ chân cầu thang ốc xoắn được tận dụng tối đa khiến trung tâm đi lại trung gian, điều hoà dòng vượng khí hút đc từ sân trước, nhằm bổ trợ mang lại mệnh của gia đình vào tổng thể cộng đồng của hình mẫu căn biệt thự kiểu pháp 3 tầng.

gian bếp quy hoạch đối diện cùng với sảnh thang tầng 1, bầu không khí nhà bếp rộng lớn cũng như thoáng, do gia chủ có đông thành viên nên việc xây dựng bầu không khí bếp rộng lớn khi là điều cấp bách.

cạnh bên gian bếp là bầu không khí căn nhà lau chùi và vệ sinh cộng đồng, xây dựng gần cạnh khu vực ngủ một trên tầng một dành cho những người nhằm việc.

biet-thu-tan-co-dien-dep-5.jpg

Mặt bằng tầng 2 mẫu ngôi nhà 3 tầng Tân cổ điển

Tầng 2 quy hoạch 3 phòng ngủ, nơi ngủ chính xây dựng hướng ra ban công trước, thiết kế ngay cạnh nơi làm việc và căn nhà dọn dẹp vệ sinh cộng đồng bậc nhất. Hướng bên kia sảnh thang là 2 nơi ngủ, một giành cho ông bà, một dành cho đàn ông. Nhà lau chùi cộng đồng số 2 mang đến phòng ngủ 3 và phòng ngủ 4 sống giữa hai khu vực ngủ.

biet-thu-tan-co-dien-dep-6.jpg

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà 3 tầng Tân phong cách cổ điểnhướng trước ban công mặt tiền xây dựng 1 khu vực thờ hướng chính hướng ban công trước đón gió thoáng cùng một nơi hội họp chung cho các thành viên ngay gần kề.

Xem thêm tầm không ban công tầng 3 hướng mặt tiền gần cạnh với phòng thờ, một góc được thiết kế khiến sân chơi, 1 bên được thiết kế với làm sân phơi.

Từ hình khối kiến trúc cho tới mặt bằng công năng dùng của hình tượng biệt thự Tân cổ điển đẹp, đều hiện hữu lên sự thanh thoát cũng như cao cấp của hình mẫu khu biệt thự xa hoa và tráng lệ. Nếu quý vị ưa thích nhiều mẫu khu biệt thự có phong cách đẳng cấp như thế này, hãy liên hệ cùng với nhà kiến trúc của chúng tôi nhằm đc tư vấn chi tiết và cụ thể rộng.
 
Bên trên