Mặt bằng công dụng sử dụng của hình mẫu khu biệt thự 2 tầng đẹp

thethaovn

Thanh Niên Xóm
Mặt bằng công dụng sử dụng của hình mẫu khu thiết kế nhà lô 2 tầng đẹp
mat-bang-tang-1-biet-thu-2-tang-dep.jpg


Mặt bằng tầng 1 hình mẫu khu biệt thự 2 tầng đẹp

Từ sảnh chính tươi trẻ cũng như rộng bước trong trong nhà, không khí mới nhất mọi người bắt gặp là một phòng khách rộng lớn 25m2. Gia đình đã dự án 1 chiếc bàn ghế sofa da thiệt hơi lớn cùng với 2 ghế dài cũng như 2 đôn cùng chiếc bàn trà vuông to, với các nét chạm khắc tinh tế, 1 chiếc ti vi màn hình 120 inch đc dự án ném lên mẫu kệ màu sáng, trông vô cùng tuyệt mĩ và hoàn chỉnh. Từ phòng khách hoàn toàn có thể dịch chuyển cho những không khí khác vào ngôi nhà như khu vực ăn, khu vực thờ. Một khu vực thờ diện tích 16m2 được thiết kế đối diện với phòng tiếp khách trẻ trung, không gian thông thoáng và trang nghiêm, khi là nơi gia chủ thể hiện lòng thành kính cùng với ông bà tổ tiên của gia đình.

phòng tiếp khách có phong cách thiết kế liền thông với khu vực ăn rộng lớn 25m2, đây là nơi sinh hoạt nhiều bữa cơm ngon cùng nhiều mẩu chuyện vui của các thành viên vào gia đình. Cái bàn ăn có đậm phong cách châu âu cùng với gam màu trắng sáng đc nhân vật trực tiếp chọn mang lại căn nhà của bạn.

không khí tầng 1 có thiết kế sóng song đi theo cặp cùng với nhau, nếu phòng tiếp khách đối diện cùng với khu vực thờ, thì gần nơi ăn là cầu thang thông tầng có phong cách thiết kế thiết kế nhà ống tuyệt đối trẻ trung và ưa nhìn, cầu thang được ốp đá granite màu vàng, giúp nhà sáng cũng như hút mắt hơn. Gần kề cầu thang là một ngôi nhà lau chùi chúng 5m, có phong cách thiết kế khiến không khí hội họp riêng mang đến vk chống nhân vật cũng như khách.

gian bếp được thiết kế phía vào cùng của căn nhà, đảm bảo bầu không khí riêng tư cũng như ngay địa chỉ cửa sổ mát mẻ nhất, nhằm cho nơi thêm luôn thông thoảng và không bị ám mùi.

Từ phòng bếp đi ra ngay gần kề là nơi ngủ của vợ ông xã nhân vật, nội thất phòng ngủ chính hiện đại, tất cả nội thất giống như tủ quấn áo, bàn làm công việc, tab đầu giường, ti vi…

mat-bang-tang-2-biet-thu-2-tang-dep.jpg


Mặt bằng tầng 2 hình tượng căn biệt thự 2 tầng đẹp

Từ cầu thang lên tầm thông tầng tại tầng 2 hình mẫu căn thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp là nhà vệ sinh cộng đồng, kết hợp với giặt. Từ tầm thông tầng là 3 khu vực ngủ được thiết kế với gần kề nhau. Phía tay trái khi là nơi ngủ 2, xuất hiện cửa ra ban công thoáng mát, khu vực này dành riêng cho cô chị cả mộng mơ, hiện nay đang là sinh viên Văn học, nơi ngủ được thiết kế theo phong cách ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp khép kín, đầy đủ vòi hoa sen, vách kính, và bồn tắm tọa lạc.

Đối diện khi là nơi ngủ rộn 20m2 và khu vực ngủ 18m2. Khu vực ngủ rộng lớn 20m2 có nhà lau chùi và vệ sinh khép kín giành cho cậu nam nhi đồ vật, hiện nay đang học lớp 12, đồ nội thất được chọn và trang trí theo sở yêu thích của cậu bé. Nơi ngủ 18m chưa có ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh kín dành cho cậu út hiện đang học lớp 6. 2 Nơi ngủ này cũng có cửa ngõ ra ban công, nhằm hóng mát cũng như khi là đón sáng cũng như đón gió mang đến căn nơi.
 
Bên trên