Mặt bằng công dụng biểu tượng căn biệt thự 3 tầng tân phong cách cổ điển

thethaovn

Thanh Niên Xóm
Bầu không khí sinh hoạt mẫu căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển đc kỹ sư kiến trúc sắp xếp tại nhu cầu dùng và kỳ vọng của những thành viên vào gia đình. Không tính khoảng sân khu vườn rộng lớn thiết kế phối hợp làm gara, tính từ sảnh chính bước trong vào là phòng khách tươi trẻ, xây dựng liền kế cũng như kết hợp cùng với bàn thờ gia tiên gần chính giũa trung tâm của không khí.

mau-biet-thu-tan-co-dien-3-tang-dep-4.jpg

Mặt bằng tầng một

Mẫu nhà 3 tầng đẹp từ phòng khách tạo ra 1 sảnh hành lang hơi rộng, liến kết cùng với phòng làm công việc đc sắp xếp kế bên, quy hoạch nhà dọn dẹp vệ sinh cộng đồng sống giữa đối diện sảnh thang. Hướng trong cùng của hình tượng ngôi nhà là phòng bép bar tươi trẻ, sanh chảnh và rộng lớn rãi cùng với đầy đủ chất lượng.

mau-biet-thu-tan-co-dien-3-tang-dep-5.jpg

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 thiết kế 2 khu vực ngủ, 1 phòng ngủ master giành cho ông bà, có căn nhà dọn dẹp vệ sinh, quy hoạch tủ âm tường ăn mặc quần áo của nhà thay đồ, quy hoạch phía chính hướng ban công đón thoáng. Hướng bên kia cầu thang khi là nơi ngủ của cháu, thiết kế nhà lau chùi và vệ sinh kín và có phòng thay cho đồ giống nơi ngủ chính.

mau-biet-thu-tan-co-dien-3-tang-dep-6.jpg

Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 Bản vẽ nhà 3 tầng thiết kế 3 nơi ngủ, 1 phòng ngủ master dành riêng cho vk ông xã anh tạo ra, xây dựng ngôi nhà tắm rộng và thoáng, phía thẳng ra ban công đón thoáng.

Đối diện cửa chính phòng ngủ master khi là nơi ngủ đến vk chồng cậu đàn ông, thiết kế rộng có nhà tắm trẻ trung, quy hoạch bồn tắm nằm tiện nghi. Nổi bậc phòng tắm này phối hợp tác dụng vừa chung vừa riêng, bởi xây dựng 2 cửa đi, 1 cửa từ khu vực ngủ của vơj chồng cậu nam nhi, 1 từ hành lang bên phía ngoài. 1 Khu vực ngủ bé dại gần cạnh sảnh thang dành riêng cho cô em gái út.

biện pháp bố trí mặt bằng này hơi thông minh, ưu tiên diện tích S dùng sao đến thoáng và thuận tiện nhất . Với phối cảnh trước mặt lôi cuốn, biểu tượng quy hoạch khu biệt thự hoàn tất đoạt được những con mắt chiêm ngưỡng cùng với sự hài lòng và mãn nhãn.
 
Bên trên