Mách nhỏ cách lắp đặt máy bơm nước mini

nhvan226

Thanh Niên Xóm
Máy bơm nước gia đình là một thiết bị rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy bằng hơi. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm nước mini là mẫu máy bơm có nhiều ứng dụng đặc biệtlà một số ứng dụng bơm nước với lưu lượng bơm nhỏ và trong một vài điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Máy bơm nước mini cần lắp đặt chính xác Mẹo để có khả năng sử dụng cho hiệu suất tuyệt đối cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy bơm.

Vậy Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước mini như thế nào? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong bài viết sau đây nhé!

Máy bơm nước mini không chổi than 8V-24V JT-750 900L | Tiki


Kinh nghiệm lắp đặt máy bơm nước mini

Máy bơm nước mini là dòng máy bơm nước có công suất nhỏ và lưu lượng máy bơm thấp.

Máy bơm nước mini thường đc sử dụng với 1 vài mong muốn lưu lượng bơm nhỏ có khả năng dùng năng suất trong phòng thí nghiệm hoặc sử dụng trong một vài nghiên cứu

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cấu tạo bơm dầu truyền nhiệt, mời bạn theo click vào bài viết.

Máy bơm nước mini đc dùng trong 1 số hộ gia đình với mong ước riêng Chính vì thế việc sử dụng máy bơm nước mini rất phổ biến .

khi máy bơm nước hoạt động sẽ xuất hiện một vòng tuần hoàn nước từ máy bơm vào phần trên ống giếng rồi qua 1 số khe hẹp vào ống hút đi lên bơm. lúc dòng nước này đi qua miệng thu nhỏ của ống hút tại vị trí này sẽ hút nước từ dưới đây van một chiều thứ hai lên (tương tự loại khí hút sơn lên trong những bình phun sơn). Kết quả là mực nước trong ống hút lên cao và bơm được.

Bí quyết lắp đặt máy bơm nước mini

Bước 1: Chuẩn bị lắp đặt

Bước 2: tiến hàng lắp đặt

Bước 3: Vận hành thử và hoàn thiện lắp đặt

Chuẩn bị lắp đặt cần chuẩn bị vị trí lắp đặt máy bơm và 1 vài dụng cụ cấp thiết phục vụ mong muốn lắp đặt.

Cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Để có khả năng bơm nước tại những giếng khoan sâu trên 9m, các bạn phải dùng bộ hút sâu (bộ phận tạo hút chân không), ngoài Bắc mấy ông thợ hay gọi nôm na là củ giếng khoan, củ hút sâu: Bộ hút sâu này là hàng hóa sản phẩm 100% made in Việt Nam do vài bác thợ khoan giếng sáng kiến ra từ khoảng năm 1998.

Với 1 vài giếng khoan đường kính nhỏ hơn 110mm, không thả bơm chìm xuống được mà mặt nước tĩnh lớn hơn 9m thì những bơm chân không này không có khả năng hút đc , lúc đó phải sử dụng tới bộ phận hút sâu.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng nikkiso NFH80

Nguyên lý của nó cũng đơn giản thôi. thứ nhất phải lắp một gion cao su làm kín tầm ko giữa thành trong ống giếng và mặt ngoài ống hút tại vị trí mà từ ấy có thể hút đc nước lên. Sau ấy trích một phần nước từ đầu ra của bơm đưa vào khoảng tầm ko này. Còn ống hút thì lắp thêm một van một chiều ở dưới chỗ gion cao su. Đồng thời tại vị trí này có một phương tiện có miệng thu nhỏ và một số khe hẹp thông với khoảng tầm không trên đây của gion cao su.

Hotline: 0989.775.196.
 
Bên trên