Mách bạn mối bỏ sỉ hàng tạp hóa giá rẻ, chất lượng

quybtb

Thanh Niên Xóm
Bỏ sỉ hàng tạp hóa từ các chợ đầu mối
Chợ đầu mối là một địa chỉ lấy hàng tạp hóa giá sỉ rất nhiều chủ cửa hàng tin dùng.Bởi vì, ở đây nguồn hàng sỉ tạp hóa rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Điều này đáp ứng được nhu cầu mua hàng hóa giá rẻ với số lượng lớn, phù hợp tâm lý mua hàng của người Việt. Hiện nay ở Hà Nội có các chợ lớn để bạn có thể tìm nguồn hàng kinh doanh tạp hóa. Đó là chợ hàng Buồm, chợ đồng Xuân, chợ La Phù, phố Nguyễn Siêu, phố Mạc Thị Bưởi. Ở Vĩnh Phúc có chợ Thổ Tang (Vĩnh Tường). Ở Miền Nam có chợ Tân Bình, An Đông, Kim Biên, Bình Điền.
Đặc điểm của các chợ này là chất lượng hàng hóa khác nhau từ tốt đến kém. Vì thế, chủ shop kinh doanh phải thật nhanh tay, nhanh mắt để chọn ra cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt. Nếu chưa có kinh nghiệm thì nên đi cùng với những người “sành sỏi” trong nghề. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ tác động xấu đến hình ảnh của cửa hàng mình.
Nguồn hàng tạp hóa giá rẻ từ nhà sản xuất
>>>
Phần mềm bán hàng siêu thị, Phần mềm bán hàng tạp hoá
Nếu bạn chưa biết mở tạp hóa lấy hàng ở đâu thì có thể trở thành đại lý phân phối cho các nhà sản xuất, thương hiệu có tên tuổi trên thị trường. Qua các bộ phận kinh doanh, chốt sales bạn sẽ được tham khảo các loại mặt hàng và giá cả thoải mái. Đặc biệt giá ở đây là giá nhập tận gốc, không qua trung gian nên bán lại rất “hời”. Hơn nữa bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của sản phẩm. Đối với các shop tạp hóa thân thiết họ còn có chính sách miễn phí giao hàng tận nơi trực tiếp và nhanh chóng.
Nguồn nhập hàng tạp hóa từ các hãng nổi tiếng hiện nay:

  • Đồ uống, nước ngọt có công ty Cocacola với dòng sản phẩm Coca, Sprite, Nutri, Fanta. Công ty Pepsico gồm Pepsi, 7Up, Sting, Mirinda, trà Ô Long, Revive. Công ty Tân Hiệp Phát đặc trưng với Number One, O độ, C2.
  • Bia rượu : Bia Hà Nội, bia Sài Gòn, bia 333, bia Tiger, bia Thanh Hoa
  • Hóa mỹ phẩm có nhãn hàng Unilever và Phú Thái (P&G).
  • Dầu ăn, bơ của Calofic, đại diện là Cái Lân, Simply, Neptune và Meizan, Tường An.
  • Sữa tươi, sữa đặc thì chủ đạo là Vinamilk,TH True Milk, Mộc Châu, Dutch Lady,..
  • Bánh kẹo có Kinh Đô, Bibica, Orion
Nguồn hàng cho cửa hàng tạp hóa từ các siêu thị lớn
Lấy nguồn hàng tạp hóa ở đâu không còn là câu hỏi khó đối với các chủ cửa hàng kinh doanh nữa. Những siêu thị lớn như Metro, Big C, Coopmart, Vinmart cũng là nguồn cung cấp được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh lựa chọn. Cách đơn giản nhất là bạn chọn hàng trực tiếp tại các quầy trưng bày. Ngoài ra, nếu muốn nhập số lượng lớn để có chiết khấu cao, hãy đến trực tiếp quầy dịch vụ của các siêu thị. Ở đây nhân viên tư vấn sẽ hỏi thông tin, số lượng và cách thức nhập hàng để cho bạn một báo giá thích hợp.
 
Bên trên