[Cần bán] Lựa chọn màu sắc ô dù che nắng theo phong thủy để làm ăn thuận lợi

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến công việc làm ăn. Vì thế chúng tôi đã tung ra thị trường vô số màu sắc ô dù che nắng khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với cung mệnh của bản thân. Dưới đây là bài hướng dẫn chọn màu phù hợp với phong thủy. Mời bạn tham khảo!

1. Ô dù màu sắc nào phù hợp với người Mệnh Mộc?
Đối với người mệnh Mộc hoặc với những người kinh doanh làm việc liên quan đến mệnh Mộc như cây cảnh, đồ gỗ mỹ nghệ, cà phê cây cảnh… thì màu sắc Dù che lệch tâm, đúng tâm phù hợp sẽ là các màu xanh dương, xanh lá, xanh thẫm và màu đen. Đây là những màu Dù che tương sinh của người mang mệnh mộc hoặc kinh doanh và làm trong lĩnh vực liên quan.

Các màu sắc Dù che mà mệnh Mộc nên tránh là những màu Dù che tương khắc như màu vàng, màu đỏ, màu trắng kim, màu xám.

EZZwrI2ofspe6OmM5Rpa1hKqb1Ea0wesB2SquFTU751pI-pW8bCIjsEBaZ-SzrGAEEpWvp_0PdJpKEqfP7z1Zi4ZkgYtDBiD8chzga-IqhtuBtbVMM4dgCnJGWfuWpUiVOjXrc7t


2. Màu Ô Dù che nắng nào phù hợp cho người mệnh Hỏa
Đối với người mệnh Hỏa hoặc người kinh doanh liên quan tới mệnh này như các ngành nghề năng lượng, khí đốt.. thì màu Dù che lựa chọn phù hợp cho không gian của người chủ là màu dù che màu đỏ, màu xanh lá, màu tím, màu cam, đây là những màu Dù che tương sinh đối với mệnh Hỏa.

Các màu Dù che tương khắc mà mệnh Hỏa nên tránh là màu đen, màu xanh thẫm, nâu đất là những màu sẽ khắc chế lại người mang bản mệnh này.

3. Người mệnh Thủy nên lựa chọn màu ô dù nào?
Màu Dù che màu đen, màu trắng là những màu Dù che tương sinh phù hợp với những người mang mệnh Thủy hay nhưng người làm việc liên quan đến lĩnh vực này như quán cà phê cá Koi, cà phê cá cảnh… nên lựa chọn cho không gian của mình. Những màu Dù che lệch tâm đúng tâm mà mệnh Thủy hạn chế sử dụng là màu liên quan đến mệnh thổ như màu nâu, màu thẫm màu của mệnh mộc xanh lá, mệnh Hỏa màu dù che màu đỏ, vàng…

cYsaDv82auCIZoCVrgkUThwhOvLJ5QRKtM2979pORTHRFJDoa8nP_rwawOIIFPrh7GhL2yBlRXK784WCjFrXqoX7Srn5GUaivLxuNlLe-TuoIkaW71cyo2ty_WUqSXTJnUvIxUvs


4. Mệnh Kim phù hợp với màu Dù che nắng nào?
Với người chủ mang mệnh Kim có thể bố trí cho không gian quán cà phê, hồ bơi, khu nghỉ dưỡng… của mình Dù che mang các màu tương sinh như màu trắng, màu xám bạc, màu vàng là những màu Dù che sẽ hỗ trợ mang lại may mắn thuận lợi cho chủ nhân. Những màu Dù che lệch tâm và đúng tâm mà mệnh Kim nên tránh là màu màu thuộc mệnh Hỏa vì trong phong thủy Hỏa luôn khắc Kim như Dù che màu đỏ, màu hồng.

5. Những màu ô dù phù hợp và không phù hợp với người mệnh Thổ
Những màu dù che mà người mệnh Thổ nên tránh để hạn chế bị xung khắc là những màu Dù che màu xanh lá, xanh lục.., những màu Dù che của mệnh Mộc.

Màu dù che mà mệnh Thổ có thể lựa chọn cho không gian sống hay làm việc, kinh doanh của mình là những màu nâu đậm, vàng sẫm, màu đỏ, hồng, tím nhưng màu dù che của mệnh Hỏa vì Hỏa sẽ sinh ra Thổ.

PQs3GBeQXtBp9GwRCAmxofRWyofKsIT7RIJAcCMlTZWAc-BIuu_s2VC7QTi8O-KjbnIVk00L2jEpV1IoY7_JTeACgV64qZk-WyTY9IKNhoO-IKDpk_0yP9uwSsocOu72CXVnA9h6


Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 
Bên trên