[Cần bán] Lựa chọn không gian đặt tủ lạnh minibar sao cho phù hợp?

tuanlinh1234

Thanh Niên Xóm
Mini bar và tủ lạnh mini là những thiết bị quen thuộc trong phòng khách sạn và hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải không gian nào cũng thích hợp để sử dụng mini bar và tủ lạnh mini. Vậy nên sử dụng tủ mini bar và tủ lạnh mini ở đâu? Cùng tìm câu trả lời cho thắc mắc trên thông qua bài viết sau đây nhé!
qfQnIEk-eeacw7cAIzwRwidgX8GhUe6xEeFrjdr0gti3KA-7qJfq68vPEnaL_5RnoMZhXONZzoZDpsTQZqg53hONSzgx6Z80bXUeV5Hq-eKQHqVnG48nN4YhBzvUSajvHpk2y_OX

Không gian nào nên sử dụng mini bar hoặc tủ lạnh mini?
Những điều cần lưu ý về không gian sử dụng tủ mini bar và tủ lạnh mini
Khi chọn không gian để sử dụng mini bar tủ lạnh mini, bạn cần lưu ý như sau:
  • Tủ lạnh mini và mini bar phải được đặt ở những nơi khô ráo và ít bụi bẩn. Bởi việc đặt tủ lạnh tại nơi ẩm ướt có thể gây ra các sự cố nguy hiểm về điện.
  • Các thiết bị này nên được đặt ở những nơi có bề mặt bằng phẳng, không gồ ghề. Ngoài ra, bạn có thể kê tủ lạnh và mini bar cao hơn mặt đất để đảm bảo an toàn.
  • Tủ lạnh mini và mini bar cần cách tường và các vật dụng xung quanh một khoảng nhất định. Điều này nhằm đảm bảo các thiết bị có thể dễ dàng thoát nhiệt trong quá trình hoạt động.
  • Mini bar và tủ lạnh mini nên nằm ở các vị trí có ổ cắm dành riêng cho chúng. Điều này sẽ giúp các thiết bị hoạt động ổn định hơn và hạn chế các sự cố quá tải.
  • Đối với việc sử dụng tủ mini bar trong phòng khách sạn, bạn không nên để thiết bị nằm quá gần các khu vực nghỉ ngơi của khách hàng. Bởi khi vận hành, động cơ của chúng sẽ tạo ra các tiếng ồn nhất định. Điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu do việc nghỉ ngơi bị ảnh hưởng.
f0lAvEan_w4o7wdro1bECazfIlcvbYzqWR92bxs7mfv473uf8DsCPqlP9s6u2FQa_vWsn8ZU6NlC9_0VfqrAu8Yhmbc1F_UJNahtCkkfUX_kY-aHSHEMR5li_rIqWV2Qiz3VZiy9

Vị trí đặt mini bar trong các khách sạn
Các không gian thích hợp để sử dụng tủ mini bar và tủ lạnh mini
Sử dụng mini bar và tủ lạnh mini tại phòng khách sạn
Tủ lạnh mini là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các khách sạn vừa và nhỏ. So với mini bar, tủ lạnh mini có kích thước lớn và có phần cồng kềnh hơn. Do đó, khách sạn cần phải cân nhắc một vị trí phù hợp để đặt thiết bị này. Đầu tiên, vị trí đặt tủ lạnh mini phải đáp ứng được tiêu chí thuận tiện cho khách hàng. Nhưng quan trọng hơn hết là nó không được nằm chắn lối đi hoặc khiến căn phòng chật chội hơn.
Thông thường, tủ lạnh mini sẽ được đặt ở các góc của phòng khách sạn. Nó cũng có thể được đặt cạnh tủ đựng tivi hoặc bộ bàn tiếp khách trong phòng. Nhưng dù được đặt ở đâu, tủ lạnh mini cũng cần có một khoảng cách nhất định với giường ngủ. Điều này nhằm đảm bảo tiếng động phát ra từ động cơ tủ lạnh sẽ không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của khách.
Ngược lại, mini bar lại được sử dụng rộng rãi trong không gian của khách sạn 4 và 5 sao. Bởi ngoài công dụng làm mát, nó còn là một vật trang trí ấn tượng nhờ có thiết kế đẹp. Phần lớn mini bar sử dụng tại khách sạn có kích thước và dung tích khá nhỏ. Do đó, chúng thường được lắp đặt chung với những chiếc tủ trong phòng khách sạn. Cũng như tủ lạnh mini, mini bar cũng có thể được đặt cạnh tivi hoặc bàn tiếp khách.
fot0BE89yXTi6Kth3mTAA5kj9Mt2Pj7sQN3vqHKQY85n6-X9MK30WMnBYUiJAIyB7J6By82xm1SMjBnN2oC9DESD-tomka1j5znWaTjHvZoiJEKvo5nj9eLKGpt1nwp5oB_gVGIp

Mini bar được lắp đặt chung với tủ gỗ
Dù vận động khá êm ái, nhưng một số loại mini bar lại được trang bị thêm đèn led. Thế nhưng, ánh sáng từ mini bar lại chính là một trong những nguyên nhân khiến khách hàng khó ngủ. Vì vậy, mini bar luôn phải được đặt cách không gian ngủ của khách một khoảng nhất định.
Trang bị mini bar và tủ lạnh mini tại các hộ gia đình
Những chiếc mini bar là sản phẩm không phổ biến tại các hộ gia đình. Thay vào đó, mọi người thường sử dụng những chiếc tủ lạnh với nhiều công suất khác nhau. Tại các hộ gia đình nhỏ hoặc người độc thân, tủ lạnh mini là lựa chọn tối ưu hơn so với tủ lạnh công suất lớn.
Tủ lạnh mini thường được đặt tại 2 không gian chủ yếu là phòng bếp và phòng ngủ. Theo phong thủy, tại phòng bếp, tủ lạnh mini nên được đặt theo hướng Bắc và Đông Nam. Bởi đây là các hướng được cho là tốt cho tài vận và sức khỏe của gia chủ. Đồng thời, tủ lạnh mini cũng được khuyến cáo là không nên đặt đối diện với bếp nấu. Bởi không chỉ ảnh hưởng về phong thủy, nhiệt độ từ bếp còn có thể khiến tủ lạnh bị hỏng. Do đó, khi đặt tại nhà bếp, tủ lạnh chỉ nên được đặt bên trái hoặc bên phải của bếp.
Dù không được khuyến khích nhưng phòng ngủ cũng là không gian mà mọi người thường đặt tủ lạnh mini. Tuy nhiên, đối với không gian này, tủ lạnh cần được đặt cách xa giường ngủ của gia chủ. Bởi các thiết bị điện lạnh có thể gây ra những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe. Mặt khác, việc đặt cách xa giường ngủ còn giúp hạn chế tiếng ồn do tủ lạnh mini tạo ra.
_TdOF7VNNreahCr6A-n2f5AqeynFGK0UL4RBPMeai77eBuepvd4E7VURzYYI-Q1XA39FJ17q3wNb_z2nlxIse5nCyDdonIrDVF9-wH01bUd7VMVkl5gNyBQcWg175ochDT6ZvIFF

Vị trí đặt tủ lạnh mini tại phòng ngủ
Đơn vị cung cấp mini bar, tủ lạnh mini chất lượng trên thị trường
Tủ mini bar và tủ lạnh mini là những thiết bị có giá trị khá cao. Hơn nữa, hoạt động của những thiết bị này có ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ của các khách sạn và chất lượng giấc ngủ của người dùng. Do đó, việc tìm mua và lựa chọn đơn vị phân phối các sản phẩm làm lạnh luôn được rất nhiều người quan tâm.
Poliva là đơn vị hàng đầu trong cung cấp và phân phối các thiết bị khách sạn cao cấp. Với nguồn gốc rõ ràng, thiết kế sản phẩm đa dạng, cũng như chất lượng đã được kiểm chứng bởi những đánh giá hài lòng của khách hàng, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được thiết bị phù hợp tại Poliva.
-TCGlr39Su9iq4MOK4rRvytoWcmjuxNB37dGwKHVNQrnTJ5Ul4zWpzIYHL8OoM7ILzNvFqn2sYNmE5EreTErV7J7KLglKKm0BQrsgQ_PtSXWmkgdJkBQ4ejsNchVZEXsWBoxQ3ly

Trang bị đồ làm mát cho khách sạn đầy tiện ích
Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc sử dụng tủ mini bar và tủ lạnh mini. Nếu có thắc mắc về hai sản phẩm này, xin liên hệ với chúng tôi qua website poliva.vn để được giải đáp.
 
Bên trên