Liverpool có lần thứ 2 ‘bế tắc cùng cực’ dưới thời Klopp

keobong88

Thanh Niên Xóm
Ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, hàng công trứ danh của Liverpool đã có 90 phút đáng quên trước Atletico Madrid. keo chau a
Được đánh giá cao hơn Atletico Madrid ở mọi bình diện mà sau cuối, Liverpool lại phải muối mặt rời Tây Ban Nha với thất bại 0-1. Đây là trận thua khó có thể ôm đồm của HLV Jurgen Klopp cùng các học sinh khi họ xong 90 phút tại Wanda Metropolitano trong sự bế tắc cùng cực.

Liverpool của Klopp bất lực trước Atletico
Cả trận, Liverpool áp đảo về hầu như mọi thông số khi chiếm 73% thời lượng kiểm soát bóng, 723 đường chuyền với tỉ lệ chính xác 85% (Atletico chỉ có 277 đường chuyền, đúng mực 67%), 7 quả phạt góc (Atletico có 2) cùng 8 lần bắn phá khung thành đối phương (Atletico có 7). Tuy nhiên, đổi lại là… 0 lần ngừng điểm trúng đích.
Kể từ khi HLV Klopp cập bến Anfield vào tháng 10/2015, Liverpool đã trải qua 251 trận chiến trên mọi đấu trường. Thế nhưng mà trận thua Atletico thế hệ là lần thứ 2 họ phải nếm trải cảm giác “bất lực hoàn toàn”, tức không ngừng điểm trúng đích dù chỉ 1 lần.
Trước đó, Liverpool chỉ 1 lần phải ở trong tình cảnh này. Đó là trận thua Napoli trong khuôn khổ vòng bảng Champions League 2018/19. Đó là trận chiến nhưng mà The Kop ghé vế, có 4 cú dứt điểm không trúng đích và nhận thất bại trung cuộc 0-1.
cơ hội với Liverpool chưa phải đã hết khi họ vẫn còn chí ít 90 phút tại Anfield sau đây 3 tuần. Dù vậy, HLV Klopp cần có những phương án cải thiện lối chơi của đội nhà nếu không muốn sớm biến thành cựu vương Champions League. kqbd online
 
Bên trên