Lắp đặt hệ thống đèn led âm trần cao cấp

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Một trong những năm gần đây đèn led âm trần Philips dần dần sửa chữa thay thế những bóng đèn sợi tóc, đèn huỳnh quang, đèn compact do mẫu mã đa dạng mẫu mã, tính năng mới hơn dễ dàng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng.

den_led_am_tran_panel_59832_Hadron_12W_Philips.jpg

khối hệ thống chiếu sáng đèn led Philips có thiết kế chiếu sáng với rất nhiều Màu sắc không giống nhau và kết cấu âm tường đã biến thành vật trang trí chiếu sáng nội thất đang được sử dụng thịnh hành, giúp tạo nên không gian sự khác lạ, tính tế, sang trọng và hiện đại hơn.

Đèn được sử dụng nhiều ở phòng khách vì đấy là không gian chung của gia đình, với khá nhiều điểm nhấn, có thể lắp đặt đèn âm trần ở những Khu Vực như hốc tường tạo ra sự ấm cúng. Đối với khu vực có gương hoặc tivi nên hạn chế lắp đặt đèn để tạo cảm hứng vừa mắt, không xẩy ra chóikhi chiếu sáng. Đèn led âm trần Philips thiết kế theo phong cách âm tường làm không tốn diện tích, không lộ bóng đèn và đèn hoàn toàn có thể xoay để thay đổi vị trí chiếu sáng, làm ra thuận tiện trong lắp đặt. Trong khi, bạn cũng có thể gắn đèn chùm để tạo điểm nhấn cho phòng.

bo-den-downlight-am-tran-led-Philips-59528-marcasite-Philips-min2.jpg

Còn Khu Vực phòng bếp, bạn nên chọn lắp đặt đèn ở đoạn thấp, với chỗ đứng này đèn Led âm trần Philips sẽ tạo ánh sáng trực tiếp chiếu rọi,chiếu trực tiếp vào khu vực nấu nướng để thuận lợi sơ chế, nấu nướng và lau chùi. với Màu sắc ánh sáng dịu nhẹ, giúp cho bữa cơm hộ gia đình bạn trở nên sung sướng, làm nên hiện đại cho phòng bếp nhà bạn.

Phòng ngủ bạn nên sử dụng đèn Led âm trần Philips sở hữu phong cách dáng giản dị, làm ra dịu nhẹ và ấm cúng. Vì đấy là căn giúp bạn nghỉ ngơi và thư giản sau đó 1 ngày lao động mệt mỏi. Đèn Led âm trần Philips với thiết kế siêu mỏng, ánh sáng tán quang vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi nhưng vẫn bảo đảm đủ ánh sáng cho không gian phòng. Dường như bạn cũng cần chăm chú đến Khu Vực chiếu sáng khác như Khu Vực trang điểm, Khu Vực thay quần áo để linh động trong sử dụng ánh sáng, tránh chỗ thừa, thiếu ánh sáng.

Đèn Led âm trần Philips với nhiều kiểu dáng, mẫu mã có thể đáp ứng cho việc trang trí những phòng của ngôi nhà, tạo cho căn có không khí ấm áp, mang đến nhiều tác dụng khi dùng. có chất lượng và chức năng nổi trội, bóng đèn Led Philips đem lại sự an toàn và ích lợi cho ngôi nhà bạn, góp thêm phần trang điểm căn, đưa tới ánh sáng trung thực, làm tôn lên tính nghệ thuật của nội thất gia đình bạn.
 
Bên trên