[Cần bán] Làm thế nào để trẻ tự học tiếng anh tốt nhất?

thaiphan69

Thanh Niên Xóm
Tiếng Anh đang ngày càng phổ biến trên toàn cầu. Do đó việc học tiếng Anh cũng ngày càng được chú trọng hơn. Hiện nay đa số nào cũng sẽ cho con học tiếng Anh từ nhỏ để giúp bé có nền tảng tốt nhất. Hôm nay cùng chúng tôi khám phá xem làm thế nào để trẻ tự học tiếng anh tốt nhất cùng Tổ chức giáo dục Yola nhé!

Lập kế hoạch cho trẻ học tiếng Anh

Hãy lập kế hoạch cho chu trình trẻ tự học tiếng anh tại nhà cùng con. Những buổi học ngắn đều đặn diễn ra hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả cao hơn hàng giờ học dài lê thê. Bạn có thể để trẻ nhỏ bắt đầu với 15 phút, và tăng dần theo độ tuổi và khả năng tập trung của con. Những hoạt động trong khi học cũng nên ngắn gọn nhưng phong phú để hấp dẫn con.
Ví dụ, sau khi đi học về mình sẽ cùng chơi trò chơi tiếng Anh, hoặc đọc truyện tiếng Anh mỗi khi lên giường. Sự lặp lại rất quan trọng cho não bộ trong việc ghi nhớ kiến thức. Trẻ em cần phải được nghe và hướng dẫn nhiều lần, trước khi thực sự sẵn sàng sử dụng một từ hay cụm từ mới một cách chủ động.


XfRXaqYZ-ZRCUeF38NmaZJHZGRTVKoAHtJAQAa1WEImpG3FaNU-y45xZ_t4hSUnmSEvcjvIHNJGo-k-xp_pStiA3wNh0LEZPycn_GaxEG4Lf2mbZKW3QjFaQ7hHIq6K4P-N-xqHjFyGbf7LP7w

Hãy lập kế hoạch để trẻ học tiếng Anh tốt nhất​

Đọc chuyện bằng tiếng Anh trước giờ đi ngủ cho con

Rất dễ dàng để bạn có một cuốn truyện ở bất cứ ngôn ngữ nào ngày nay, đặc biệt là bằng cách trao đổi sách với các phụ huynh khác. Những đứa trẻ khi còn quá nhỏ sẽ không thắc mắc về ngôn ngữ bạn đang đọc cho chúng, chúng sẽ quan tâm hơn về "nghi thức" đọc truyện trước giờ đi ngủ. Điều này cung cấp cho chúng một cơ hội lớn để "lén" gây dựng 1 khoảng thời gian nói tiếng Anh theo một cách dễ nhớ.
Đọc các cuốn sách minh họa cho con bạn là một cách tuyệt vời để phát triển ngôn ngữ vì mỗi trang đề được minh họa bằng hình ảnh. ngôn ngữ được đơn giản hóa, lặp đi lặp lại , và có vần điệu . Nó mở rộng vốn từ vựng và khuyến khích trẻ đặt câu hỏi về nhân vật và cốt truyện.


mX6G20hUp8sEidlXGbHiSkjeetThybByZ8XBOV_IQTMwqerbJbDSnQmE7zWpJ6cS224h0hqoiMqUSzt_bUh9-nix5ZR33l4sIcJujHi4BBqyCz0nl9SLyvU1hB3Lbtd1nuh2g1oDlgROU_fKKg


Đọc truyện cho trẻ trước khi đi ngủ sẽ giúp hình thành thói quen cho bé​

Học tiếng Anh qua bài hát

Âm nhạc luôn là phương pháp hữu hiệu để phát triển ngôn ngữ và cách phát âm, bạn có thể đọc lại bài viết trước về âm nhạc tại đây. Cùng với việc nhảy múa hoạ theo giai điệu, trẻ dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của lời bài hát, để từ đó phát triển vốn từ vựng và khả năng giao tiếp tự nhiên theo phản xạ
Bật kênh tiếng Anh lên và để đó

Có sự khác biệt lớn giữa việc tiếp xúc với ngôn ngữ và học một ngôn ngữ. Theo truyền thống, khi chúng ta nghĩ đến học tiếng Anh ta thường nghĩ đến các lớp học ngữ pháp ở trường, những động từ lặp đi lặp lại và lật các trang sách trong sách giáo khoa. Tuy nhiên, học tiếng Anh từ khi còn bé nên bắt đầu với việc tiếp xúc với âm thanh, vần điệu của ngôn ngữ đó thay vì những hướng dẫn rõ ràng.
Âm thanh từ radio cung cấp cho trẻ cơ hội được nghe một ngôn ngữ khác bởi rất nhiều người khác nhau với những ngữ âm khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển kênh sang kênh tiếng Anh khi bạn đang nấu bữa tối.
Như vậy với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp trẻ tự học tiếng anh hiệu quả nhất.
Xem thêm học tiếng anh trên mạng
 
Bên trên