[Cần bán] làm biển quảng cáo tại hà đông - bí ẩn việt

DOANMAI25

Thanh Niên Xóm
làm biển quảng cáo tại hà đông Để có được một hệ thống biển quảng cáo an toàn - chất lượng - thẩm mỹ việc tìm một công ty quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp là cực kỳ quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành quảng cáo, công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt là đơn vị đáng để khách hàng trao gửi niềm tin để xây dựng một hệ thông biển quảng cáo như ý. Đặc biệt với trụ sở đặt tại quận Hà Đông sẽ thuận tiện cho khách hàng khi lắp đặt biển quảng cáo tại quận Hà Đông.

Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ưu ái của nhiều đối tác lớn như: Tập đoàn Viettel, Tân Hoàng Minh Group, Bic-Việt Nam, Công ty vận tải Văn Minh, Tập đoàn Hawee, ... Thi công lắp đặt nhiều công trình dự án lớn, vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tham khảo các công trình đã thi công tại đây.
Quy trình dich vụ làm biển quảng cáo bao gồm những gì?
1.1 Khảo sát mặt bằng
Đây là công đoạn đặt nên móng vững trãi cho bất cứ công trình nào, mỗi mặt bằng lại có địa thế khác nhau từ đó thì công đoạn thi công và xử lý gia cố chắc chắn cũng sẽ phải khác nhau. Tất cả các loai biển quảng cáo mặt tiền đều có hệ thống khung sắt chắc chắn phía sau vì thế trọng lượng của chúng khá nặng và cần phải được gia cố chắc chắn để tránh xảy ra rủi ro.
làm biển quảng cáo tại hà đông

Để đảm bảo công trình chắc chắn tuyệt đối thì bí ẩn việt đều tính toán trọng lượng biển dựa theo chi tiết trên mặt biển và hệ thống khung sắt sau đó tùy thuộc vào mặt bằng mà sẽ có những phương án gia cố khác nhau. Với kinh nghiệm thi công lâu năm và đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau thì bí ẩn việt có thể đảm bảo mọi công trình đều bền, đẹp, an toàn mãi mãi.

1.2 Tư vấn thiết kế
Mỗi người lại có gu thẩm mỹ, sở thích khác nhau nên chúng tôi sẽ không áp đặt bất cứ thiết kế cố định có sẵn nào lên biển quảng cáo của các bạn. Trước khi thực hiện bất cứ công trình biển quảng cáo nào, đội ngũ thiết kế của bí ẩn việt sẽ đưa ra nhiều thiết kế khác nhau dựa trên ngành nghề kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được mẫu biển hiệu ưng ý nhất. làm biển quảng cáo tại hà đông
làm biển quảng cáo tại hà đông

1.3 Thi công hoàn thiện
Dựa vào kích thước của công trình cũng như là độ khó mà chúng tôi sẽ bố trí lực lượng nhân viên kỹ thuật để đảm bảo tiến độ cho công trình. Thông thường một công trình biển quảng cáo sẽ mất 1 ngày để thi công hoàn thiện hoặc có thể mất 2 ngày cho những công trình phức tạp hơn. Tiêu chí thi công của Quảng Cáo TLP là NHANH – AN TOÀN – BỀN ĐẸP.
Công ty làm biển quảng cáo tại Hà Đông - Hà Nội
Bạn sẽ nhận được gì khi đến với công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt?-
- Tư vấn khảo sát miễn phí tại nhà.
- Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
- Chi phí tối ưu với hệ thống nhà xưởng lớn.
- Lắp đặt an toàn - nhanh gọn - sạch sẽ.
- Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
- Thủ tục đơn giản, đáp ứng đầy đủ giấy tờ.

Các loại biển quảng cáo lắp đặt tại Hà Đông:
- Biển quảng cáo in bạt hiflex. làm biển quảng cáo tại hà đông

- Biển quảng cáo chữ nổi.

- Biển quảng cáo đèn led.

- Biển quảng cáo hộp đèn.

- Biển quảng cáo tòa nhà.

- Biển quảng cáo công ty.

- Biển quảng cáo cho cửa hàng

- .........

Chúng tôi đã thi công lắp đặt nhiều biển quảng cáo cho khách hàng tại: Phường Dương Nội, Biên Giang, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Đường Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu, Đường Tô Hiệu Quận Hà Đông.
Lắp đặt biển quảng cáo tại đường Quang Trung - Hà Đông
Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị quảng cáo tại quận Hà Đông, làm biển quảng cáo tại hà đông hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua địa chỉ:
 
Bên trên