[Cần mua] Kinh nghiệm tổ chức liên hoan cuối năm độc đáo

rangsau95

Thanh Niên Xóm
Hầu hết các nhân viên trong các doanh nghiệp đều hoàn hảo với buổi tiệc giáp tết do công ty tổ chức. Họ ko chỉ được giải trí mà còn được vinh danh và nhận những giải thưởng ý nghĩa sau những cống hiến không biết mệt mỏi. Có rất nhiều ý tưởng giúp người tổ chức có thẻ đa dạng hóa buổi tiệc vừa gần gũi, vui vẻ lại có thể gắn kết các nhân viên lại với nhau. Biết đâu trong những buổi tiệc này các nhân viên có thể gặp được “nửa kia trong mơ” của mình!Team-Building
Tùy vào môi trường của từng công ty những người tổ chức có thể linh hoạt lựa chọn các hình thức tất niên khác nhau. Đặc biệt, là những môi trường doanh nghiệp trẻ trung với các nhân viên năng động, hăng hái và trẻ trung các bạn hoàn toàn có thể chọn những hình thức tổ chức tiệc cuối năm cho công ty mới mẻ hơn so với những thiết kế buổi tiệc truyền thống đã từng xuất hiện trước đây. Các trò chơi vận động sẽ phù hợp với các giới trẻ. Vừa có thể phối hợp hoạt động chân tay tại đòi hỏi sự nhanh nhạy của trí não của những bộ óc thông minh tuyệt vời. Chắc chắn đây sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ mà bất cứ nhân viên nào cũng đều mong muốn được.

Tiệc Buffet
Có thể đơn giản hơn với tiệc Buffet vừa tha hồ chọn đồ ăn, lại tha hồ tán dóc với bạn bè. Đây chính là một ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cho công ty độc đáo dành cho các công ty. kỳ vọng với những phút giây thư giãn này sẽ giúp các nhân viên gần gũi với nhau hơn. san sẻ với nhau về công việc cuộc sống. ko những thế, sự sắp gũi của sếp cũng sẽ giúp gia tăng sự đoàn kết và giúp các nhân viên thêm yêu và tìn tưởng và cống hiến hơn cho sự lớn mạnh chung của công ty.

Tổ chức cuộc thi cho các phòng ban
Thay vì tổ chức tiệc tất niên công ty đơn giản, bạn có thể thay thế bằng một cuộc thi. Kinh nghiệm chỉ ra rằng sự đối đầu và tâm lý chiến thắng giữa các phòng bạn sẽ giúp cho ko khí công ty thêm hứng khởi và phấn chấn hơn. thúc đẩy hơn nữa sự sáng tạo và cố gắng của các nhân viên.

Thi Miss/ Mister
đây là cuộc thi người đẹp chắc chắn sẽ nhận được sự trông mong và ngóng đợi nhất của các nhân viên trong toàn công ty. Các phòng ban sẽ cử một đại diện nam/ nữ để tham dự cuộc thi phù hợp.

Với định mức như một cuộc thi hoa hậu/ nam vương. không chỉ ngoại hình đẹp mà còn có tài năng và sự thông minh, khéo léo trong cư xử. Cá nhân và Phòng ban nào chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng lớn từ phía ban lãnh đạo công ty gửi tặng.
 
Bên trên