Kiến thức chỉnh nha mắc cài sứ thẩm mỹ

suckhoe280

Thanh Niên Xóm
Nhằm đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, phương cách niềng răng mắc cài sứ ngày càng thu hút được sự chọn lựa và tin dùng của nhiều khách hàng. Vậy phương pháp niềng răng mắc cài sứ có gì đặc biệt cũng như ưu điểm của nó là gì, bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn, hãy cũng như tìm hiểu nhé !

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Điều trị niềng răng bằng sứ là cách nắn chỉnh, sửa đổi lại các răng mọc vênh, vẩu, móm…về đúng vị trí theo như kế hoạch đã đặt ra. Với giải pháp này, bạn sẽ xóa tan cảm giác ngại ngần trong giao tiếp của khách hàng với những người xung quanh.


Ai thích hợp với niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ?

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao. Song không phải ai cũng thích hợp để chữa trị bằng giải pháp này. Niềng răng mắc cài sứ không phù hợp cho những khách hàng có tình trạng về hàm cắn sâu. Nếu chúng ta đang chơi thể thao hay có những công việc tương tự thì nên niềng răng nha khoa bằng mắc cài kim loại.

Lợi thế lúc niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Phương pháp niềng răng bằng sứ thẩm mỹ đem lại sự tin cho khách hàng với các lợi thế vượt trội sau đây:

– Lực kéo cố định giúp cắt bỏ tối ưu khuyết điểm của răng

Thời điểm hiện tại, theo đánh giá của các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, cách niềng răng bằng sứ và các giải pháp niềng răng thẩm mỹ mắc cài vẫn là phương pháp mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Lực kéo của công cụ mắc cài lên răng thường cao và cố định, vì vậy, vị trí răng mọc lệch sẽ được dịch chuyển mau chóng hơn.


– Không tác động đến vẻ thẩm mỹ ngay cả khi đeo niềng răng nha khoa

Niềng răng sứ và dây cung trong suốt được thiết kế tỉ mỉ, nhỏ gọn và thật tinh tế nên khi gắn lên mặt răng vẫn không ảnh hưởng bằng bộ khung niềng cồng kềnh kim loại trước đây.

Chủ đề thẩm mỹ khác: niềng răng không cần nhổ răng có hiệu quả không?

– Mắc cài, dây cung không làm tổn hại đến các mô mềm

Sự an toàn cũng là một trong các ưu điểm hàng đầu của phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Bạn sẽ không còn lo lắng việc dây cung mắc cài làm tổn thương đến các mô mềm bên trong miệng.

Nguồn bài viết Lợi thế niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ, bạn có biết? lấy tại tapchinhakhoathammy.blogspot.com.
 
Bên trên