[Cần mua] Kích thước táp đầu giường phổ biến

bemos234

Thanh Niên Xóm
Kích thước táp đầu giường phổ biến

Tab đầu giường hay còn gọi là táp đầu giường, tủ đầu giường, bàn đầu giường là món nội thất được sử dụng đi kèm với sản phẩm giường ngủ. Mặc dù không phải là sản phẩm nội thất “chính” nhưng sự có mặt của chiếc tab sẽ giúp nâng tầm cho không gian phòng ngủ thêm hoàn thiện, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Công dụng của táp đầu giường
Tab đầu giường là cặp bài trùng với những sản phẩm giường ngủ, chúng thường được đặt ở phía đầu giường, hai bên giường ngủ, có chức năng như một chiếc tủ đựng đầu giường, sử dụng để đựng tài liệu, sách hay đồ trang điểm, đồ dùng cá nhân, thậm chí là sử dụng để đựng tiền.


Mặt trên của tab đầu giường thường được ứng dụng như một chiếc bàn nhỏ, nơi mà gia chủ sẽ đặt những chiếc đèn ngủ, đồng hồ báo thức, khung ảnh cá nhân, một lọ hoa nhỏ hay các món đồ họ yêu thích… từ đó tạo nên vẻ đẹp lãng mạn, thời thượng cho không gian, tạo nên tính thẩm mỹ quan trong cho căn phòng nhà bạn.

Kích thước phổ biến của tab đầu giường
Không có một quy chuẩn chính xác nào và không thể có câu trả lời nào đúng nhất cho câu hỏi: kích thước tab đầu giường nào là chuẩn nhất. Tab đầu giường là sản phẩm đi đôi với giường ngủ, vì thế mà kích thước tab đầu giường thường phụ thuộc vào kích thước của giường ngủ.

Đa số các mẫu tab đầu giường trên thị trường nội thất hiện nay có chiều cao khoảng 66 cm (0.6 mét) đến 71 cm (0.71 mét), đây là kích thước phù hợp với hầu hết các không gian phòng ngủ. Tuy nhiên nếu trên thị trường không có kích thước phù hợp với chiều giường hay căn phòng, thì bạn có thể đặt riêng cho mình chiếc tab đầu giường với kích thước phù hợp nhất.


Các kích thước tủ đầu giường phổ biến:

– Kích thước tab đầu giường loại nhỏ: (rộng x dài x cao) là (0.50 x 0.40 x 0.46) mét. Loại tab đầu giường này phù hợp cho những giường ngủ nhỏ và không gian phòng hẹp

– Kích thước tab đầu giường loại thường: (rộng x dài x cao) là (0.55 x 0.45 x 0.6) mét, phù hợp cho những phòng ngủ kích thước trung bình.

– Kích thước tab đầu giường loại lớn: (rộng x dài x cao) là (0.65 x 0.5 x 0.7) mét phù hợp cho những giường ngủ và phòng ngủ lớn.


Như trên đã nói, kích thước tab tủ đầu giường phụ thuộc chặt chẽ vào kích thước giường ngủ và phòng ngủ. Nếu bạn có một chiếc giường ngủ to, hãy lựa chọn một tab đầu giường có kích thước lớn và ngược lại. Điều này tạo nên sự hài hòa cho không gian giường ngủ.
Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm bàn phấn trang điểm, giường ngủ thông minh, nội thất gia đình cao cấp. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.
https://bemos.com.vn/giuong-ngu-thong-minh/
https://bemos.com.vn/tab-dau-giuong/
https://bemos.com.vn/ban-phan-trang-diem/
 
Bên trên