[Cần bán] Khóa Học Của Grande Lux Có Lừa Đảo Hay Không ?

GrandeLux

Thanh Niên Xóm
GRANDE LUXGrande Lux có lừa đảo hay không ? Grande Lux là ai? Khóa học của Grande Lux có tốt không ?
grande-lux-co-lua-dao-hay-khong-1398x800.jpg

KHÓA HỌC CỦA GRANDE LUX CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG
Grande Lux có lừa đảo hay không ? Khóa học của Grande Lux có hiệu quả hay không ? Đó là những câu hỏi thường xuyên mà chúng tôi nhận được khi có khách hàng hỏi tư vấn. Và bài viết này ra đời với mục đích trả lời câu hỏi trên.

1. GRANDE LUX LÀ AI ? GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS TỪ A ĐẾN Á
  • Grande Lux được thành lập vào năm 2019. Từ năm 2016 đến trước khi thành lập Công ty, chúng tôi hoạt động như một nhóm độc lập.
  • Hiện tại trụ sở chính của Grande Lux nằm ở số 76/2 đường số 19, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức. Bạn có thể dễ dàng tìm ra Grande Lux trên Google map.
  • Grande Lux là một công ty chỉ chuyên về thiết kế website WordPress. Và khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á cũng chỉ chuyên về việc giảng dạy việc mà chúng tôi làm tốt nhất.
  • Số điện thoại tư vấn: 0399 380 368. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Grande Lux, về khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á xin vui lòng gọi vào số trên (từ 8h đến 20h mỗi ngày). Hoặc gửi mail về địa chỉ: contacts@grandelux.vip
2. TẠO TÀI KHOẢN TRÊN GRANDE LUX
Khóa học của Grande Lux được tổ chức trên website: http://class.grandelux.vip/. Bạn đọc quan tâm khóa học có thể đăng ký học thử vài buổi trước khi quyết định mua. Để tham gia khóa học thử bạn cần có tạo tài khoản. Tài khoản được đăng ký miễn phí, và yêu cầu phải có đủ những thông tin sau:
  • Họ & tên: Nhập họ tên của bạn
  • Email: Nhập email bạn thường dùng để tránh trường hợp quên, ngoài ra những nội dung và tin tức chuyên ngành cũng sẽ được Grande Lux gửi qua mail này
  • Mật khẩu: Chọn mật khấu đừng đơn giản quá, tránh bị mất cắp
3. MÃ GIẢM GIÁ, MÃ KHUYẾN MÃI CỦA GRANDE LUX ?
Grande Lux không có chính sách khuyến mãi hoặc giảm giá khóa học, kể cả vào những sự kiện hoặc ngày lễ đặc biệt, điều này đã được chúng tôi nhắc lại ở nhiều bài viết. Lý do cho việc này chính là vì Grande Lux tôn trọng những học viên đã mua khóa học ở những ngày đầu khi còn chưa biết đến Grande Lux là ai, và những học viên đó đã chọn Grande Lux là đơn vị hỗ trợ giải quyết vấn đề của mình. Và chúng tôi cũng tôn trọng công sức và chất xám của đội ngũ giảng viên, đội ngũ nhân sự của Grande Lux vì đã nỗ lực hết mình để thiết kế ra khóa học, và giữ cho khóa học thường xuyên được cập nhật liên tục, đảm bảo kiến thức không bị lỗi thời theo thời gian.

4. CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC TẠI GRANDE LUX NHƯ THẾ NÀO ?
Như có nói ở đầu bài viết, Grande Lux là một công ty chỉ chuyên về thiết kế website WordPress, và cũng đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm với hàng chục dự án. Do đó việc những kiến thức được dạy trong khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á là những kiến thức thực tiễn. Những kiến thức được lấy trực tiếp từ những va chạm thực tế. Ngoài ra giáo trình học của chúng tôi cũng được biên soạn đầy đủ và có lộ trình học rõ ràng. Video được biên tập và chỉnh sửa tốt nhất có thể, có phụ đề tiếng việt nếu bạn không nghe kịp lời giảng của giảng viên. Đặc biệt hơn trước khi quyết định mua khóa học bạn có thể tham gia học thử vài buổi miễn phí.

5. MUA KHÓA HỌC TẠI GRANDE LUX, BẠN ĐƯỢC HỌC TRONG BAO LÂU
Sau khi mua khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á, bạn sẽ được học trong bao lâu ? Khóa học của Grande Lux được cập nhật và bổ sung thường xuyên, vậy học viên đã mua từ đầu có được nhận những bài giảng mới và những kiến thức mới không ? Grande Lux cam kết quý khách hàng sau khi mua khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á của chúng tôi, quý khách sẽ được quyền sở hữu khóa học đó vĩnh viễn. Toàn bộ nội dung được cập nhật, bổ sung cũng sẽ được thêm vào trực tiếp trong khóa học, đảm bảo kiến thức học viên đang học luôn là mới nhất và có thể áp dụng vào thực tế.

6. HỌC VIÊN CÓ QUYỀN BÁN KHÓA HỌC SAU KHI MUA KHÔNG ?
Học viên được học và sử dụng những kiến thức đã học để làm. Tuy nhiên toàn bộ nội dung, tài liệu của khóa học thuộc bản quyền của Grande Lux! Đã được chúng tôi đăng ký bản quyền. Do đó học viên không được phép bán khóa học cho người khác, mà phải thông qua Grande Lux.

7. GRANDE LUX HỖ TRỢ NHỮNG HÌNH THỨC THANH TOÁN NÀO ?
Hiện tại Grande Lux hỗ trợ 2 hình thức thanh toán:
  • Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM hoặc Visa/Master
  • Thanh toán bằng tài khoản qua ngân hàng
Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng đã có câu trả lời. Tham khảo thêm thông tin khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á
---------------
CÔNG TY TNHH GRANDE LUX
logo-png-grande-lux-100.png
 
Bên trên