[Cần bán] Khi nào thì nên sử dụng giường phụ khách sạn có gắn bánh xe

tuanlinh1234

Thanh Niên Xóm
Trong mỗi khách sạn, đều phải trang bị những chiếc giường phụ để dùng khi khách yêu cầu. Giường phụ khách sạn hay còn gọi là giường khách sạn có bánh xe hoặc giường Extra Bed. Giường phụ khách sạn có chức năng không kém những chiếc giường cố định trong căn phòng. Hơn nữa, chúng rất tiện lợi và cần thiết. Tìm hiểu vai trò của chúng và nên sắm ngay giường phụ cho khách sạn khi cần dùng đến.
Khi nào cần sử dụng giường phụ khách sạn có bánh xe
Phục vụ tốt hơn yêu cầu của du khách
Thông thường khi đi du lịch nhóm từ 3 – 4 người hoặc gia đình 3 người nhưng không muốn thuê riêng 2 phòng khách sạn. Hoặc để tiết kiệm chi phí, du khách có thể yêu cầu lắp thêm giường phụ trong căn phòng.
Đối với các khách sạn Twin bed room (TWN): phòng có 2 giường cho 2 người ngủ và phòng Double bed room (DBL): phòng có 1 giường lớn cho 2 người ở ngủ sẽ có nhu cầu dùng giường phụ khách sạn nhiều nhất.
Đối với phòng TWN, khi nhóm khách gồm 3 – 4 người, nếu thuê phòng riêng sẽ tốn kém hơn. Với lại đôi khi du khách sẽ thích ở chung phòng vì sự ấm cúng, vui vẻ trong chuyến đi. Hoặc đối với những gia đình có con nhỏ sẽ bất tiện khi ở riêng, nhưng nếu sử dụng 2 chiếc giường (dành cho 2 người) thì khá chật. Do đó, sử dụng giường phụ là một lựa chọn tốt.
Với phòng Double bed room (DBL) thường sẽ dùng cho cặp vợ chồng hoặc nhóm khách 2 người. Tuy nhiên, đối với những nhóm khách 2 người không muốn ở riêng nhưng yêu thích sự rộng rãi khi ngủ thì sẽ yêu cầu lắp thêm giường phụ.
Thông thường khi đặt phòng hoặc tìm hiểu trước du khách sẽ hỏi nhân viên về quy cách phòng. Trang bị giường phụ là một cách giữ chân khách hàng của bạn.
wss9dam26jcb4_9Y5es-Q0C10sNoldzAnawNCAUOZ5JoH7mptBAbBEFHO-QsRFYxZkwm211tF164v82DX-68nEs71EAMkPwaSiTIi4KjH4CfCbLbEVL2CvXQmgI1tI4P4DvcJmrK

Thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn
Việc lắp thêm giường khách sạn có bánh xe sẽ giúp đáp ứng tốt những nhu cầu của du khách. Không chỉ giữ chân khách hàng mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn. Một khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ cho khách hàng cảm giác thoải mái khi được phục vụ tận tình. Phục vụ chu đáo các yêu cầu của du khách sẽ để lại ấn tượng tốt. Dĩ nhiên, lúc đọ sẽ không có lý do gì mà ho không ở lại khách sạn và có thể họ sẽ lại đến vào những lần sau.
Nếu khách sạn của bạn chưa chuẩn bị giường phụ thì hãy mua ngay nhé!
Sử dụng giường khách sạn có bánh xe khi khách sạn quá tải
Nếu du khách gọi điện thoại hoặc đến đặt phòng khách sạn nhưng số lượng phòng không đủ đáp ứng. Hãy gợi ý cho du khách những lựa chọn bằng cách lắp thêm giường phụ khách sạn. Việc lắp thêm giường phụ cũng sẽ giúp du khách tiết kiệm thêm chi phí và giúp nhóm bạn đi du lich trở nên gần gũi hơn. Gợi ý này có thể khiến khách hàng rất hài lòng đấy.
E3E4yIKn77p5P_tBsM3hrzVnGLjMPwRsGuzwfm3qma7ugR08EHzKSazN0tyIPT6OaZF9rRYSMGBGKvq5sFcF2gHWpa8htu4WlB_WLzj8S_DZzMRTEuZkLxWb_A_bT4H95ffnbasc
 
Bên trên