Khi nào cần sử dụng máy bơm trục đứng

mayhong226

Thanh Niên Xóm
Máy bơm trục đứng có cấu tạo đặc biệt với buồng bơm dài hình trụ đứng, trục bơm có độ dài tương đương buồng bơm, động cơ bơm được đặt trên đỉnh bơm, cành bơm đặt dưới đáy bơm, máy bơm thường có công suất lớn và được dùng bơm nước trong các hệ thống tăng áp.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về giá bơm chìm nước thải. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Máy bơm trục đứng là mẫu bơm ly tâm bán chìm với nhiều ứng dụng, cánh bơm đặt dưới đáy bơm, động cơ đặt trên đỉnh bơm Chính vì nguyên nhân đó máy bơm có lực hút lớn, có năng suất sử dụng cao
Vậy lúc nào cần sử dụng bơm trục đứng và những ứng dụng của bơm trục đứng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
Máy Bơm Trục Đứng SAER - Bơm Ly Tâm Trục Đứng Đa Tầng Cánh

lúc nào cần dùng bơm trục đứng?
Máy bơm trục đứng có nhiều ứng dụng bao gồm những ứng dụng bơm nước sạch trong nhà máy xử lý nước, ứng dụng bơm nước thải, ứng dụng bơm bùn và 1 số ứng dụng bơm hóa chất
Động cơ Máy bơm trục đứng đc đặt trên đỉnh bơm Vì thế động cơ đc bảo vệ max lúc máy bơm hoạt động. Ngược lại, cánh bơm đc lắp đặt dưới đáy bơm làm tăng áp lực bơm, đc vận hành bởi động cơ thông qua một trục nằm giữa. tùy vào mỗi loại bơm, có thể có một cánh hoặc nhiều cánh bơm. một số cánh bơm đc làm bằng inox, nhựa hoặc đồng tùy theo mong muốn của người dùng .
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu, mời bạn theo click vào bài viết.
Máy bơm trục đứng hoạt động căn cứ vào nguyên tắc bơm ly tâm, cánh bơm thường là cánh kính. Nhờ vậy nên cột áp bơm thường cực kỳ cao. những mẫu bơm trục đứng của Pentax có thiết kế miệng hút và miệng xả nằm ngang hàng vàn gần nhau, giữ cho lực ly tâm không bị suy giảm trong công đoạn vận chuyển. Mặc dù vậy , lương bơm lại khá thấp so cùng với một vài loại máy bơm cùng công suất.
Máy bơm trục đứng là ứng cử viên sáng giá trọng việc bơm nước phân phối cho 1 số công trình xây dựng, bơm nước cuộc sống cho một vài toàn nhà cao tầng, bơm nước tưới tiêu trồng trọt vùng đồi núi vì vài mẫu bơm có khả năng đẩy nước lên độ cao trên 250 mét.
Có khá nhiều nhãn hiệu Máy bơm trục đứng cho người sử dụng lựa chọn trong đó Pentax là nxs bơm uy tính trên toàn cầu, những hàng hóa sản phẩm được sản xuất bởi Pentax đã đc đưa qua 1 vài quy trình kiểm tra thử bằng vài thiết bị điện tử tiên tiến và cả kiểm tra bằng con người trước lúc đưa ra trong thị trường sản xuất cho người tiêu dùng . ko chỉ dừng lại ở việc phân phối một vài giải pháp xử lý nước mà Pentax còn chú trọng tính thẩm mĩ của hàng hóa sản phẩm , tính an toàn và độ bền của sản phẩm . Máy bơm trục đứng được cung ứng bởi Pentax có nhiều loại khác nhau, có nhiều chọn lựa trong việc bơm 1 số loại dung chất, nhiệt độ bơm và lưu lượng và kiểu dáng cho người sử dụng chọn .
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về máy bơm tương cà
dùng bơm Pentax xịn hay cần tham mưu trợ giúp free chi tiết tất cả vấn đề vui lòng gọi điện ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ
Xin cảm ơn!
 
Bên trên