[Cần bán] Khi đặt may đồng phục cho nhân viên công sở cũng giúp công ty, doanh nghiệp của bạn xây dựng lên văn hóa riêng

compayseonline

Thanh Niên Xóm
Nhiều năm về trước, nhiều công ty chỉ trang bị cho nhân viên của mình những chất liệu vải cho mỗi người tự đi may bộ đồ mình mặc. Thì ngày nay, những bộ đồng phục công sở sẽ được các công ty chú ý hơn rất nhiều khi tìm các công ty may đồng phục chất lượng để đảm bảo tính đồng nhất cho tập thể nhân viên trong công ty. Hãy thử hình dung xem nhé, khi phát nguyên một số vải thì đúng là người nhận sẽ dễ dàng tìm địa chỉ may uy tín và theo ý mình hơn. Thế nhưng, nó lại tạo ra sự đa dạng hóa đồng phục quá nhiều trong một công ty. Và điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nhận diện thương hiệu của công ty đó.

Không phải tự nhiên mà nhiều công ty và tập đoàn lớn hàng năm phải chi trả một khoản ngân sách không hề nhỏ để thuê những công ty chuyên về may đồng phục thiết kế cho nhân viên, và bạn có thể thấy ở những công ty lớn của nước ngoài thì đồng phục đều chia theo cấp bậc trong công ty. Đây chính là hình ảnh để đối tác và khách hàng biết rằng mình có đang làm việc với một công ty chuyên nghiệp không. Và quan trọng hơn là khi đặt may đồng phục cho nhân viên công sở cũng giúp công ty, doanh nghiệp của bạn xây dựng lên văn hóa riêng đang là một kênh truyền thông hữu hiệu nhất giúp công ty bạn có thể quảng bá hình ảnh của mình.

Và còn rất nhiều lý do khác khiến cho chính bạn không được khen ngợi, mà còn bị áp lực về những bộ đồng phục này. Nên nhớ rằng chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ, khi mà tính thẩm mỹ của con người được nâng cao và việc họ có quyền chọn những đồng phục của mình là một chuyện được ưu tiên hàng đầu. Nếu một bộ đồng phục quá tệ với những lý do mà tôi đã đề cập ở trên, thì họ sẽ cảm thấy không thoải mái khi làm việc. Đặc biệt là có những công việc bắt buộc phải giao tiếp liên tục với khách hàng. Nếu bộ đồng phục đó mà quá tệ thì chẳng khác nào hình ảnh đại diện của công ty cũng sẽ bị xấu hơn là chuyện dễ hiểu.

"QC" CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: https://maula.vn/

https://www.heytv.vn/

FB: https://www.facebook.com/dongphucgiareSG/

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
 
Bên trên