Khai thông tài vận cho người sinh năm 1982 với những số sim thần tài

truongnx

Thanh Niên Xóm
Nếu những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 muốn khai thông tài vận, muốn tìm kiếm những điều tốt đẹp đến cho công việc, sự nghiệp của mình hãy cân nhắc cho việc lựa chọn những số sim năm sinh 1982 thần tài nhé!

Đôi nét về những người sinh năm Nhâm Tuất 1982

Khai thông tài vận cho người sinh năm 1982 với những số sim thần tài


Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 vốn dĩ rất nhanh nhẹn, hoạt bát, họ là những người vốn dĩ thẳng thắn, khiêm tốn và chất phác. Vì vậy, với nét tính cách này, họ không biết đến việc luồn lách, nịnh bợ mà trái lại họ luôn bày tỏ một cách rõ ràng nhất quan điểm của mình và bảo vệ nó đến cùng.

Nữ tuổi Tuất đảm đang tháo vát là một người vợ biết cái đẹp, biết chăm sóc lo lắng cho gia đình yêu chồng thương con.

Nam tuổi Tuất khá trung tình đã yêu ai là khó thay lòng đổi dạ, coi trọng gia đình hơn tất cả.

Nhâm Tuất 1982 chọn màu đen làm biểu tượng nên có thể tương sinh với màu trắng. Nên khi hành khất hoặc bắt đầu một công việc làm ăn, người Nhâm Tuất nên chọn trang phục là sơ mi trắng để mang lại những điều may mắn và tốt đẹp cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

Những lưu ý khi chọn sim thần tài cho người sinh năm 1982

Dựa theo Tứ Trụ khai quang tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 ứng với mệnh Thủy (Đại Hải Thủy).

Cung tương sinh với Thủy là Kim vì kim sinh Thủy, trong sim số thì số sim và chủ nhân là hai chủ thể tương sinh qua lại cho nhau nên có thể chọn thêm một yếu tố thuận nữa là Thủy sinh Mộc. Tức là ta có thể chọn sim ứng với vận mệnh là Kim hoặc Mộc đều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Cung tương khắc với Thủy là Hỏa vì Thủy khắc Hỏa ngoài ra cần tránh thêm sim số mang vận mệnh là Thổ.

Hai ngũ hành này đều mang họa hại đến với chủ sử dụng.

Vận mệnh các con số: Thủy (9,0); Hỏa (3,4); Kim (7-8), Thổ (5,6), Mộc ( 1,2). Vì vậy, khi lựa chọn những số sim thần tài cho người sinh năm 1982 thì nên chọn những con số 9,0, 7,8, 1, 2 xuất hiện trong số sim là tốt nhất. Những con số này khi xuất hiện trong chiếc sim điện thoại của các bạn sẽ có sự tương trợ lẫn nhau giúp cho chủ nhân luôn gặp được may mắn, thuận lợi nhất là trong công việc.

Vì mệnh của người sinh năm 1982 là mệnh thủy nên sẽ kj với mệnh Hỏa và Thổ không nên chọn sim phong thủy mang 2 mệnh này tức là kị số 3, 4, 5, 6. Nếu sử dụng sim có số cuối cùng là những con số này thì hai ngũ hành tương khắc báo lại lẫn nhau đều đi đến điều không tốt đẹp.

Những con số nào nên xuất hiện trong sim thần tài thì hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982

Đối với nam giới: sẽ hợp với những số 3, 4, 9 khắc với số 1

Đối với nữ giới: sẽ hợp với những số 2, 5, 6, 7, 8 khắc với số 9.

Lựa chọn địa chỉ mua sim lộc phát cho người sinh năm 1982 uy tín hàng đầu

Khai thông tài vận cho người sinh năm 1982 với những số sim thần tài


Hiện nay tại Chosim24h.com đang bán sim năm sinh 1982 với mức giá chỉ từ 300.000đ, các bạn có thể dễ dàng tham khảo và chọn lựa.

Với uy tín lâu năm trong thị trường sim giá rẻ Chợ sim 24h được biết đến như là một điểm mua sim số lý tưởng được nhiều người đặt niềm tin chọn lựa. Chợ sim 24h sở hữu kho sim cực lớn, đủ các nhà mạng, đủ về các loại giá. Chosim24h.com hầu như đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về sim. Khách hàng đến với Chợ sim 24h vì giá cả và luôn trở lại vì uy tín. Đặc biệt khí khách hàng mua sim luôn được giao miễn phí tại nhà mà không cần mất một khoản nào khác.

Chợ sim 24h với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp quý khách mua được sim giá rẻ ương ý, cùng các hệ thống cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành giúp quý khách thanh toán và nhận sim trực tiếp trong ngày.
 
Bên trên