[Cần bán] hướng dẫn tự thi công tranh phu dieu tung hac

DOANMAI25

Thanh Niên Xóm
phu dieu tung hac - Điêu khắc á đông là một bộ môn nghệ thuật xuất hiện từ lâu đời, dù vậy, tại Việt Nam, điêu khắc vẫn chưa thật sự phổ biến như các loại hình nghệ thuật khác như tranh thêu, sơn dầu. Dù vậy, điêu khắc vẫn là một phần không thể thiếu trong nghệ thuật kiến trúc, từ cổ điển cho đến hiện đại, thể hiện qua những bức phù điêu Tổng hợp 20 mẫu tranh phù điêu tùng hạc tuyệt đẹp , tượng đá…
[IMG]

Điêu khắc có thể được áp dụng trên nhiều loại chất liệu, phổ biến trong số đó là xi măng.
Hình dáng phù điêu hiện đại
Nét đặc trưng trong nghệ thuật thiết kế phù điêu truyền thống nằm ở hoa văn như hoa sen, cá chép, mây hay cò. Những họa tiết này đều có độ tỉ mỉ và độ khó cao trong quá trình tạo dựng. Muốn những hoạ tiết này có được độ tinh xảo cao thì cần tay nghề của người thợ rất nhiều.
[IMG]

Ngày nay xuất hiện không ít tấm phù điêu được tạo dựng dựa phu dieu tung hac trên các hình khối lập thể có độ đơn giản và tính hiện đại hơn. Những tấm phù điêu này cũng không yêu cầu độ khó cao như những tấm phù điêu có hoạ tiết cổ điển. Tuy nhiên những tấm phù điêu này lại yêu cầu sự tỉ mỉ cao để cho ra một tấm phù điêu hoàn hảo nhất.
[IMG]

Chất liệu tạo thành một tấm phù điêu
Các tấm phù điêu thời xưa thường được tạo thành từ các vật liệu tự nhiên, các vật liệu đồng chất liệu với tấm vật liệu nền. Đây chính là điểm giúp các tấm phù điêu cổ có độ bền cao nhưng lại tăng gánh nặng cho lớp nền bởi sức nặng của nó. Thời gian và nhân lực cần bỏ ra cho một tấm phù điêu truyền thống cũng nhiều hơn rất nhiều.

Với công nghệ hiện đại và sự ra đời của vật liệu tổng hợp composite, việc tạo một tấm phù điêu trang trí nhà thật sự đơn giản hơn rất nhiều. Cả quá trình chỉ cần tạo khuôn, trộn vật liệu và tạo hình
Tổng hợp 20 mẫu tranh phù điêu tùng hạc tuyệt đẹp
[IMG]

Điều này đem lại cực kỳ nhiều ích. Đầu tiên là giảm khối lượng của tấm phù điêu, giảm gánh nặng lên công trình. Vật liệu mới có độ bền vượt trội, giúp tấm phù điêu sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Qua quá trình tạo thành ở trên, phu dieu tung hac dễ dàng nhận ra sức ngời và thời gian cần bỏ ra cho một tấm phù điêu hiện đại giảm đi rất nhiều.
Để có một tác phẩm điêu khắc đẹp, đó là cả một quá trình thực hiện một cách chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Từ giai đoạn phác thảo ý tưởng, chọn lọc chất liệu, tay nghề thi công, tầm nhìn của người nghệ nhân luôn được đòi hỏi ở một cấp độ cao. Chỉ có những người nghệ nhân thật sự tâm huyết, với óc sáng tạo và bàn tay nhuần nhuyễn, mới có thể tạo ra được những tác phẩm điêu khắc xi măng chất lượng.
[IMG]

Công ty á đông là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực điêu khắc xi măng, Tổng hợp 20 mẫu tranh phù điêu tùng hạc tuyệt đẹp với xưởng thi công chuyên nghiệp, cùng đội nghệ nhân giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Chúng tôi chuyên thi công theo yêu cầu của khách hàng, với tất cả các mẫu mã theo ý kiến “thượng đế”. Đừng ngần ngại, hãy đến ngay với á đông để được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất.
 
Bên trên