winproaudio

Thanh Niên Xóm
Hướng dẫn chỉnh amply hát karaoke cơ bản nhất
Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi trường hợp không mong muốn, chính vì thế hãy xem qua hướng dẫn chỉnh amply hát karaoke, cụ thể như sau:
+ Tắt các thiết bị và kết nối các thiết bị lại với nhau như micro, loa.... giảm volume của mic về đến mức nhỏ nhất.
+ Điều chỉnh tất cả các volume về vị trí giữa, được ấn định 12:00
+ Mở amply và tiến hành thử micro. Tuy nhiên, sẽ tùy vào từng diện tích phòng hát sẽ chỉnh âm thanh khác nhau. Chỉnh các volume Echo, Dly, Rpt sang phải hoặc trái khoảng 10 đến 15 độ. Chỉnh đến khi nghe âm thanh phát ra không quá vang và không bị lặp lại quá nhiều lần.
+ Đối với người có giọng tress thì chỉnh volume tress sang trái từ 10 - 90 độ và ngược lại giọng Bass cũng tương tự. Tuy nhiên, những người có giọng yếu cần nên chỉnh volume Mid trong khoảng từ 10 - 45 độ. Nhưng cũng đừng quá làm dụng sẽ gây ra hiện tượng bị hú, rít rất khó chịu.
+ Để giọng hát hay thì nên chỉnh amply jarguar karaoke với volume mic sao cho tiếng nhạc không to hơn tiếng micro. Tuy nhiên, nếu xuất hiện hiện tượng hú thì chỉnh Hi của volume tổng sang trái khoảng từ 10 - 90 độ. Đối với một số trường hợp khi chỉnh micro chuẩn nhưng phát ra lại bị hú. Vấn đề này là do tần số cao Hi của micro vì thế nên chỉnh lại tần số.
Một số điểm lưu ý trong việc hướng dẫn chỉnh amply karaoke
  • Trong quá trình sử dụng nếu giọng hát bị nặng thì hãy tăng Mid
  • Muốn tiếng hát được hài hòa thì tăng Hi ở micro và Hi ở Echo tổng lên một tí.
  • Tuy nhiên, tiếng hát không được dày thì hãy tăng nhẹ Echo ở micro và Low ở Echo tổng.
  • Điều chỉnh từ từ và nhẹ nhàng để tránh tình trạng hú rít và hư hỏng loa nên vặn các núm.
Winproaudio - Nơi hướng dẫn chỉnh amply karaoke tận tình, chu đáo!
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm kinh doanh thiết bị lắp ráp dàn âm thanh hội trường. Tuy nhiên, để tìm nơi kinh doanh uy tín, sản phẩm đạt chất lượng. Chắc có lẽ không nên bỏ qua Winproaudio-được khách hàng tin tưởng, ủng hộ suốt thời gian qua với mức giá cạnh tranh trên thị trường và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Là điểm nhấn mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0962484814 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.
Với thông tin về việc hướng dẫn chỉnh amply, sẽ giúp các bạn thu thập thêm nhiều điều hay và bổ ích để vận dụng trong cuộc sống cũng như hiểu biết thêm về chức năng và cách hoạt động của amply.
 
Bên trên