Hướng dẫn cách bật huy hiệu Fan cứng ở trên facebook cực dễ dàng

PhanmemAbit

Thanh Niên Xóm

Làm thế nào để có được huy hiệu Fan cứng trên Facebook? Fanpage có tính năng huy hiệu Fan cứng giúp bạn có thể biết được ai là người thường xuyên tương tác với Fanpage. Nhưng đôi lúc tính năng này không được bật trên Fanpage. Do vậy mà bạn cần phải bật huy hiệu Fan Cứng lên để có thể sở hữu tính năng này!

Hướng dẫn bật huy hiệu Fan Cứng trên Facebook


Mặc định thì tính năng huy hiệu Fan cứng sẽ không bật mà bạn phải kích hoạt nó lên thì người sử dụng mới có thể nhận huy hiệu. Làm theo hướng dẫn “cách bật huy hiệu Fan Cứng trên Facebook dễ dàng” dưới đây để kích hoạt huy hiệu Fan cứng nhé!

Điều kiện để bật huy hiệu Fan cứng

Trước tiên, để bật được huy hiệu Fan cứng trên Fanpage của mình thì bạn cần đạt các điều kiện xét duyệt sau:

Chuyển mẫu Fanpage thành chế độ Video Page

Có hơn 10.000 người theo dõi

Fanpage phải làm việc tối thiểu trong 28 ngày.

Đối với điều kiện thứ 2 và thứ 3 thì đây là điều kiện phải cần quỹ thời gian mới có được. Mặc dù thế với điều kiện thứ nhất bạn có thể làm theo hướng dẫn ở dưới đây để chuyển Fanpage sang chế độ Video Page.
Bước 1: Vào Fanpage của bạn và bấm vào mục cài đặt, sau đó trong menu cài đặt bên dưới bạn hãy chọn mục Mẫu và Tab.

Tiếp đó thì trong cửa sổ bên phải bạn hãy bấm vào Chỉnh sửa trong mục Mẫu.

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn hãy kéo xuống dưới và tìm đến phần Video Page, tiếp đó bấm vào Xem chi tiết của phần Video Page.

Kế tiếp, bạn xem kỹ các thay đổi của Fanpage khi bạn chuyển sang Video Page. Sau khi xem xong hãy bấm vận dụng mẫu.

Tiếp theo bấm OK để ứng dụng mẫu Video Page.

Sau khi ứng dụng mẫu Video Page, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới hiện ra trên menu thiết đặt Fanpage có tên gọi là Facebook Badges.

Chọn mục này và ở phần Top Fan Badges bạn hãy bật tùy chọn Bật huy hiệu fan cứng lên. Nếu bạn không thấy tùy chọn này thì có thể hiểu là Fanpage của bạn chưa đạt đủ điều kiện ở trên.

Các loại huy hiệu trên Facebook

Sẽ có khá nhiều loại huy hiệu khác nhau, dẫu thế chỉ cần bật huy hiệu Fan cứng trên như hình ở trên là đã hoàn thành việc bật huy hiệu Fan cứng.

Quay lại Fanpage bạn sẽ thấy Fanpage hiển thị giao diện khác do đã được chuyển sang dạng Video Page. Sau 1 tuần bật tính năng này Fanpage của bạn sẽ được hiển thị huy hiệu Fan cứng.

Bạn còn có thể xóa huy hiệu Fan cứng đối với một số thành viên mà bạn không thích, hoặc gây ảnh hưởng đến Fanpage nữa đấy.

Một số loại huy hiệu trên Fanpage:

Fan cứng: Là người có những làm việc tích cực như hàng ngày comment, bình luận và share bài viết, video trên Fanpage của bạn.

Người chia sẻ: Là người vừa chia sẻ video của bạn

Người gắn sao: Là người vừa gửi SAO (tiền) cho bạn trong video đó.Trên đây là chia sẻ về cách bật huy hiệu Fan cứng ở trên Facebook cực đơn giản. Ngoài ra để kinh doanh bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn thì bạn hãy đăng ký và dùng thử ngay phần mềm Abit. Đây chính là một công cụ vô cùng hữu ích, mang những tính năng ưu việt giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.


>>> Đăng ký phần mềm quản lý bán hàng Abit TẠI ĐÂY <<<

Nguồn: sưu tầm trên internet
 
Bên trên