[Cần bán] Học tiếng anh cùng bé mỗi ngày tại nhà với sách nào tốt?

Tonlanh

Thanh Niên Xóm
Đôi khi không cần phải đến lớp học thêm mà chính phụ huynh cũng có thể học tiếng anh cùng bé mỗi ngày qua các đầu sách hay, thú vị và hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Ngoài việc có phương pháp dạy tốt thì các bậc phụ huynh cũng phải lựa chọn các đầu sách uy tín để dạy cho bé nữa. hãy cùng Tổ chức giáo dục Yola tìm hiểu

Hook on phonics

Thực sự có rất nhiều bộ sách tiếng Anh trẻ em giúp phụ huynh học tiếng anh cùng bé nhưng Hook on phonics là bộ sách mà được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích bởi bộ sách này bao gồm cả ebook, DVD, flashcard. Đây là cuốn sách giọng Anh - Mỹ khá dễ, đơn giản nên rất phù hợp cho các bé bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Đây là bộ sách thích hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, giúp bé bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh.
Các bé sẽ được học tiếng Anh qua các câu truyện ngắn, game ghép từ, hay học từ vựng với những flashcard tưng vựng theo các chủ đề thú vị. Ba mẹ cho các bé luyện nghe từ vựng hay nghe truyện qua DVD. Lời khuyên là ba mẹ nên chia nhỏ tệp dập ghim theo từng nhóm bài học của con sẽ dễ học hơn.

My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island là bộ sách bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe-Nói-Đọc-Viết qua các bài học sinh động khi học tiếng anh cùng bé
Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho trẻ vừa học tiếng Anh vừa chơi!


Bộ sách My Little Island khá thú vị và bổ ích đối với bố mẹ khi lựa chọn cho bé sử dụng
Bộ sách này rất hữu ích để phụ huynh có thể sử dụng dạy cho các bé học tại nhà nhé! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp, có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy cực tốt, bởi cuốn sách với các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các bé sẽ cảm thấy thích thú khi học.

Family and Friends

Bộ sách tiếp theo không còn xa lạ bởi nó rất phổ biến đối với các bé học tiếng Anh hiện nay, chính là Family and Friends gồm có level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 unit bài họ xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học, các bé được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn!


Nên cho bé tiếp cận sách khi học tiếng anh cùng bé
Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các bé tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng Anh, các bé được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1, 2, 3, 4, 5.
Family and Friends giúp các bé luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, trẻ sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất.
Với các bộ sách này thì bạn hoàn toàn có thể học tiếng anh cùng bé mỗi ngày mà không phải lúc nào cũng đưa bé đến lớp học thêm nữa rồi. Vừa có thể giúp cho bé được thoải mái ở nhà mà cũng có thể học tập vui vẻ!
Xem thêm chương trình học tiếng anh online - Yola
 
Bên trên