Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?

nguyennam6969

Thanh Niên Xóm
Học phí so với năm trước có tăng hay thay đổi là vấn đề của đông đảo thí sinh có nguyện vọng theo học Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại TPHCM


Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng các ngành gồm Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược với những điều kiện đơn giản cụ thể như sau:
  • Phẩm chất đạo thức thí sinh phải là công dân Việt Nam, không có tiền án tiền sự, lý lịch trong sạch.
  • Trình độ văn hóa thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược có bằng cấp, giấy tờ chứng nhận đầy đủ quá trình học tập.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để học tập tại nhà trường.
Như vậy những thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong năm 2020 chỉ cần đáp ứng được những điều kiện mà nhà trường đã đưa ra như trên thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM. Điều kiện trên ngoài đảm bảo quyền lợi cho thí sinh nhà trường còn dựa vào đó để có thể tuyển chọn chất lượng đầu vào được đồng đều và tốt nhất cho nền y tế nước nhà. Ngoài ra đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe muốn Liên thông chéo sang ngành Hộ sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (chứng chỉ này sẽ được cấp sau thời gian đào tạo là 03 tháng).
Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?
Hiểu được những lo lắng về mức học phí của nhiều các bạn thí sinh lẫn các bậc phụ huynh, Trường
Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo chính thức về mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 để các em có thể cân nhắc và tính toán phù hợp trong thời gian học tại trường.

Theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 là 1.100.000 đồng/tháng ngang với mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Mức học phí trên được đánh giá là phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên và có phần nhẹ hơn so với một vài trường cũng thuộc diện đào tạo hình thức học này. Lý giải cho học phí khối ngành Y dược luôn cao hơn các ngành nghề khác bởi đây là một ngành học bắt buộc sinh viên phải được học tập dựa trên điều kiện thực tế nên phát sinh khá nhiều chi phí. Mặc học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM khá tiết kiệm nhưng trường vẫn đảm bảo được những trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất về chuyên môn giúp thí sinh nắm vững được kỹ năng nghề nghiệp cần có.
Địa chỉ nộp hồ sơ: Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM - Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 
Bên trên