[Cần bán] Học cách diện vest lịch lãm như cụ ông người Đức

hitube88

Thanh Niên Xóm
Là một trong những mẫu items thời trang chuyên dụng nơi công sở hay các buổi tiệc sang trọng. Áo vest đã trở thành một phần không thể thiếu cho các quý ông thời hiện đại. Muốn mặc áo vést đẹp thì các bạn cũng phải biết cách chứ không phải muốn là nó sẽ đẹp.

Hãy cùng 4men tham khảo bài viết sau đây để có thể rút ra được kinh nghiệm, mẹo phối đồ hay khi mặc áo vest. Đừng quên nhấn vào các đường link sau đây nếu như các bạn muốn mua các sản phẩm thời trang nam tại cửa hàng thời trang của chúng tôi nhé: shop áo vest nam cao cấp, shop áo ghi lê nam

Cụ ông người Đức Günther Krabbenhöft là một fashionisto tuyệt vời dành cho những ai say mê phong cách smart và smart-casual với những phụ kiện đem về cho chúng ta cảm hứng retro. “Old is gold”, ông là một bậc thầy trong việc chơi đùa trong màu sắc, chất liệu của suit với phụ kiện khiến các chàng trai trẻ say mê thời trang phải gật gù học hỏi.

Câu chuyện về phong cách thời trang được viết nên bởi cụ ông người Đức, Günther Krabbenhöft (sinh năm 1945), là một ví dụ điển hình cho khẳng định: Thời trang không khước từ một ai, bất kể họ bao nhiêu tuổi đi nữa.

Là một đứa con của Berlin (Đức), ông Günther Anton Krabbenhöft dùng phong cách thời trang để khẳng định cái “tôi” khác biệt của ông. Ông là người đầu tiên gây được sự chú ý mạnh mẽ thông qua blog thời trang Schickaa nổi tiếng của Đức. Bức ảnh ông đứng ở ga tàu Kottbusser Tor với phong cách điệu đà ấn tượng do nhiếp ảnh gia Björn Akstinat chụp, đã nhận được nhiều nhận xét tích cực.

phong-cach-thoi-trang-Gu%CC%88nther-Anton-Krabbenho%CC%88ft-elle-man-29.jpg


Mặc dù Berlin là một trong những thành phố chuộng phong cách thời trang hippie phóng túng, hào sảng nhưng cụ ông lại có lối đi riêng. Ông mang nét trẻ trung, sang trọng như giới quý tộc ngày trước “tung hoành” khắp Instagram và Facebook cá nhân với những bức ảnh thời trang ấn tượng. Ông Günther Krabbenhöft nhanh chóng trở thành một fashionisto chính hiệu ở độ tuổi U80 này.

phong cách thời trang ấn tượng của cụ ông người đức
Ảnh: @g.krabbenhoft
phong cách thời trang - fashionisto u80 dứng trên ban công
Ảnh: @g.krabbenhoft
phong cách thời trang - cụ ông u80 mặc suit xanh navy
Ảnh: @g.krabbenhoft
phong cách thời trang - 5 outfits của cụ ông
Ảnh: @g.krabbenhoft
Kể từ dạo đó, ông Günther Krabbenhöft bắt đầu đăng tải những bức ảnh #OOTD (trang phục mặc trong ngày) trên Facebook và Instagram. Bất ngờ nổi tiếng chỉ với một bức ảnh, ông nhanh chóng trở thành một ngôi sao thời trang trên internet. Hiện tại, ông đang có một cuộc sống viên mãn bên hai người cháu. Ông thích uống cafe với những ông bạn già và nhảy say sưa trong những giai điệu âm nhạc. Đó là những điều vô cùng bình dị của cụ ông khi ở độ tuổi về hưu.

Ông Günther Krabbenhöft chia sẻ: “Tôi thấy mình mặc khá bình thường. Tôi luôn mặc đồ như thế. Khi tôi đi làm hoặc đi tập thể dục, tôi muốn thấy bản thân mình thật hạnh phúc. Cách ăn mặc luôn là tấm gương phản chiếu nội tâm của tôi”.

phong cách thời trang - cụ ông mặc áo beige màu beige
Ảnh: @g.krabbenhoft
phong cách thời trang độc đáo của cụ ông người đức
Ảnh: @g.krabbenhoft
phong cách thời trang - cụ ông mặc suit nhung đen
Ảnh: @g.krabbenhoft
 
Bên trên