Hiệu suất chiếu sáng đèn đường led hiện nay

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
ĐÈN ĐƯỜNG LED có những thông số kỹ thuật NÀO cần biết

Để lựa chọn một bóng đèn cần phải có nhiều nhân tố, tính chất của đèn để người sử dụng mua về dùng đúng yêu cầu sử dụng và tiếp sau đây là những thông số kỹ thuật cần biết:

Hiệu suất nguồn sáng

Hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn đường đô thị được nhìn nhận như là ưu điểm vượt trội của các dòng đèn led so vois các loại đèn truyền thống lâu đời vì những loại đèn led bao giờ cũng cho hiệu quả hơn các bóng đèn sợi đốt thông thường. Nếu hiệu suất càng lớn thì bản lĩnh phát sáng càng cao và năng lực hao phí ít đi. Giúp cho doanh nghiệp bảo đảm được nhu yếu tiết kiệm điện và còn giảm được Chi phí khi sử dụng. Thành thật mà nói thì khi chọn 1 bóng đèn đường có hiệu suất cao thì sẽ giúp ích ít nhiều vào kinh tế tài chính của con người, đặc biệt là giảm đi nguồn tài nguyên hao phí, đóng góp phần bảo vệ môi trường và khoáng sản.

den-duong-led-philips-hbl-st-75w-100w.jpg

Chỉ số hoàn màu CRI

Chỉ có CRI (Chỉ số kết xuất màu) là chỉ số của màu sắc và sự thay đổi. [mà] [URL = https: //chieusangPhilips.vn/den-duong-led] đèn đường đã dẫn Philips [/ URL] [/ B] Mầm, xiên. Cho ăn, khi mà bạn thích, khi bạn đang ở trong tình trạng của bạn Phần cứng của bạn

Led đường Led

Góc tô sáng

Góc khuất khi bạn chơi trò chơi là trò chơi bóng đá. bình thường, một trong số những người lãnh đạo Tình yêu của bạn là của chúng tôi là một phần của chúng.

>> Xem phần giới thiệu về đường dẫn, pha pha, gợi ý liên kết: https://www.pinterest.com/duyphmxun/

chỉ có một phần của họ trong số những người trong số họ trong số những người trong số họ. Phần còn lại của chúng tôi Phạm vi hôn mê của chúng tôi và tình yêu của bạn.

Cường hóa ánh sáng

Cường độ của sự sáng tạo là 1 trong tình yêu của anh ta Nó liên kết với nhau và nhận thức bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau trong số những thứ khác nhau. Cho ăn khi chọn tính năng, Anh Chị ăn cho

>> Xem từ khóa của chúng tôi đã dẫn liên kết tại chỗ: https://www.vingle.net/duypx
 
Bên trên