[Cần mua] Gợi ý 10 mẫu thông báo tiệc tất niên công ty độc đáo

rangsau95

Thanh Niên Xóm
Tiệc tất niên công ty giờ đây là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp mỗi dịp tết đến xuân về. Để góp một phần tạo nên thành công tốt đẹp của bữa tiệc thì thông báo tổ chức tất niên là rất cần thiết. Vậy dòng thông báo tiệc cần có những thông tin gì? Nội dung sắp xếp ra sao? Dưới đây hãy cùng chúng tìm hiểu các mẫu thông báo tiệc tất niên 2020.

mau-thong-bao-tiec-tat-nien-cong-ty_19.png


1. sườn chiếc thư mời tiệc tất niên cho đối tác
Năm ….. sắp qua , năm …… gần tới, để gửi lời cảm hơn những hỗ trợ, đóng góp ko nhỏ của quý đối tác vào thành công của doanh nghiệp như ngày hôm nay. Đồng thời cũng được coi là dịp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công ty…..(tên công ty đối tác), công ty …………… phía chúng tôi tổ chức bữa tiệc tất niên, đón chào năm mới trong ko khí đầm ấm, thân thiết vào lúc ………. Ngày ………….., ở nhà hàng/khách sạn ……………….

Sự góp mặt của quý công ty là niềm vinh hạnh của công ty phía chúng tôi. Rất hân hạnh được tiếp đón quý công ty

Thay mặt ban lãnh đạo công ty xin trân trọng thông báo và kính mời

............, ngày....tháng....năm....

Giám đốc ………..…


2. chiếc thư mời dự tiệc tất niên dành cho người đi làm và các thành viên trong công ty

Thư mời tham dự Tiệc Tất niên!

Năm ……….. sắp qua và năm …………... Đang đến sắp, để ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của cán bộ công nhân viên trong công ty.......................... Trong năm ….. Cùng với đây là sự động viên động viên lớn mạnh hơn cho cho năm ………

Công ty ............................ Tổ chức Tiệc Tất niên vào lúc ............................... Giờ ngày ......../......./............, tức ......./...... Năm ............., ở Nhà hàng ..............................., số ...................., quận ........................, Thành phố……………. Thay mặt Ban Tổng giám đốc Công ty ............................, trân trọng kính mời các vị Khách quý và Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và g/đình đến tham dự đông đủ.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Trân trọng thông báo và Kính mời!
 
Bên trên