[Cần bán] Giường ngủ hiện đại

bemos234

Thanh Niên Xóm
Giường ngủ hiện đại

Giường ngủ hiện đại là loại giường ngủ không chỉ đơn thuần dùng để ngủ mà còn được tích hợp nhiều chức năng như là tủ quần áo, giá để sách báo tạp chí...

Các loại mẫu mã giường hiện đại

Nội thất Bemos cung cấp các loại Giường ngủ hiện đại trên toàn quốc. Với một chiếc giường ngủ hiện đại là bạn đã sở hữu thêm 1 chiếc tủ quần áo, 1 cái kệ sách hay 1 cái tủ đầu giường.

Chúng tôi đã tích hợp các chức năng vào 1 chiếc giường để có thể phù hợp với cuộc sống năng động cũng như phù hợp với những gian phòng có diện tích nhỏ.

Chất liệu của giường hiện đại

Bemos sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp vì tiêu chí bảo vệ môi trường, đồng thời được kết hợp với các phụ kiện nhập khẩu tạo nên một sản phẩm giường ngủ hoàn hảo về mọi phương diện.

Kích thước:

Chúng tôi có 3 loại kích thước: 2 mét, 1 mét 8 và 1 mét 6 để phù hợp với mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình cao cấp. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm ---> Giường ngủ , Tủ quần áo
 
Bên trên