[Cần bán] Giới thiệu may quần jean nam nữ sỉ lẻ CT JEANS

chuyensangw

Thanh Niên Xóm
Bạn đã chán phải làm công, bạn đã chán với việc mỗi ngày với lên công ty, đối mặt với những deadline vào cuối tháng. Bạn đang có ý định kinh doanh các mặt hàng quần jean nam nữ nhưng vẫn chưa lựa chọn được xưởng may quan jean thích hợp. vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây ngay nhé.

Bạn sẽ có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn chỗ bỏ sỉ, hay kinh doanh quần jean giá rẻ ngay: xưởng jean, quần jean nam giá sỉ, quần jean nữ giá sỉ

Xưởng sản xuất, gia công CT JEANS nhận may quần jeans theo tiêu chuẩn xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bạn muốn mua hàng jeans VNXK hãy ghé xưởng chúng tôi, đảm bảo tất cả sản phẩm quần jean của xưởng CT JEANS sẽ làm hài lòng các bạn...

Quần jean nam rách #R678

Quần jean CT JEANS tập trung vào điểm nhấn chi tiết, form dáng, chất liệu… là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển sản phẩm, đó là quá trình kết hợp chặt chẽ giữa đội ngũ thiết kế & kỹ thuật chuyên môn , cùng các nhà cung cấp nguyên phụ liệu đa dạng, chất lượng…ngay từ giai đoạn phát triển sản phẩm đến hoàn thành.

Xưởng may CT JEANS đã nghiên cứu, áp dụng các công nghệ WASH màu jeans tiên tiến nhất hiện nay. Cập nhật xu thế mới nhất của thị trường: rách, đắp, thêu chỉ, wash xanh, wash xám, wash xanh đá...Xưởng may, sản xuất quần jean của chúng tôi sẽ may theo mẫu mã theo yêu cầu của quý khách hoặc theo mẫu mã quần jean cao cấp của xưởng chúng tôi. Vì vậy, nếu khách hàng tin tưởng, chắc chắn may, CT JEANS sẽ báo giá gia công tốt nhất có thể, bảo đảm giá cạnh tranh và giá tốt. Trước khi may chúng tôi sẽ ra mẫu trước để cho khách duyệt chất lượng hàng.

BẢNG BÁO GIÁ MAY GIA CÔNG TỪ A-Z CỦA QUẦN JEAN. Báo giá một mẫu may phụ thuộc vào mấy chục yếu tố như: chất lượng vải, chất lượng nguyên phụ liệu, giá in, kiểu dáng, số lượng may... Quý khách nhu cầu đặt hàng quần jean xuất khẩu vui lòng liên hệ chúng tôi, 1 lần đặt tối thiểu 500 sản phẩm/mẫu hàng.

CT JEANS mong muốn hợp tác cùng với các quý vị khách hàng để phân phối dòng sản phẩm jeans vnxk chất lượng cao đến với những tín đồ thời trang trên cả nước Mọi chi tiết xin liên hệ: 0966.606.836 Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khác hàng!
 
Bên trên