Giới thiệu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm chìm giếng khoan

nhvan226

Thanh Niên Xóm
Máy bơm giếng khoan hay còn có tên gọi khác là máy bơm giếng khoan, máy bơm chìm giếng khoan là loại máy bơm có dạng hình khối tròn xoay với đường kính rất nhỏ thường được dùng lắp đặt ở các giếng khoan có đường kính từ 100 – 600 mm. Đây là dòng bơm thường được đặt chìm dưới nước để khai thác nguồn nước ngầm như giếng khoan

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về ưu điểm của bơm hóa chất đặt chìm. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm chìm giếng khoan Ebara là hàng hóa sản phẩm nhập khẩu từ Ý với chất lượng , hiệu quả sử dụng cao, động cơ êm ái mạnh mẽ, có nhiều model mẫu mã, có nhiều ứng dụng

loại bơm này chủ yếu sử dụng bơm nước, bơm hóa chất, bơm vài chất lỏng ăn mòn mài mòn và nhiều ứng dụng khác.

Máy bơm chìm giếng khoan 5,5kW Ebara 6BHS8-18


cấu tạo và nguyên lý hoạt động cùa bơm chìm giếng khoan

tương tự vài mẫu máy bơm nước khác, máy bơm chìm giếng khoan ebara có tác dụng chính là để bơm nước từ dưới lòng đất lên trên bể chứa. Tuy thế , đây là dòng máy chuyên dụng dùng để lắp đặt cho các giếng khoan sâu dưới lòng đất mà máy bơm thường không khai thác đc . Cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động sau đây để biết máy bơm chìm giếng khoan hoạt động như thế nào .

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm thùng phuy chạy pin, mời bạn theo click vào bài viết.

Nguyên lý hoạt động của phần lớn những mẫu máy bơm là dựa vào ứng dụng của lực ly tâm, lực này đc sinh ra trong giai đoạn quay có một vật bị đẩy ra xa khỏi trục quay và vật này chịu ảnh hưởng của lực ly tâm. Đối với máy bơm nói tư nhân, lúc nước đc đặt trong đĩa tròn phẳng đang quay thì chúng chịu công dụng của lực ly tâm khiến chúng chuyển động ra phía ngoài.

lúc bánh xe công tác quay không chỉ tạo ra lực ly tâm mà lại còn có khả năng làm văng chất lỏng ra ngoài làm ra một vùng chân ko. Do áp suất trong bể chứa nhiều hơn so với áp suất trong máy bơm nên nước sẽ được hút vào thân bơm qua ống hút. giai đoạn này hiện hữu liên tiếp cho đến lúc máy bơm dừng hoạt động.

kết cấu khía cạnh Máy bơm chìm giếng khoan Ebara bao gồm

  • Bánh công tác: có kết cấu gồm 3 dạng chính là cánh kín, cánh mở một phần hoặc cánh mở hoàn toàn. Bánh công tác được lắp đặt tại trục máy bơm phối kết hợp với những chi tiết khác để tạo thành một bộ phận trọng yếu của máy bơm có tên là Roto.
  • Trục bơm: Là nơi để đặt bánh công tác của máy bơm và được cấu trúc từ thép để bảo đảm độ chắc chắn và ổn định cho máy bơm lúc hoạt động.
  • Bộ phận dẫn nước vào và ra của máy bơm gồm có ống hút, ống xả, van hút và những bộ phận khác có nhiệm cụ chính là dẫn nước từ ngoài vào máy bơm và từ máy bơm đi lên bể chứa.
Vimex là cơ sở phân phối máy bơm giếng khoan xịn với nhiều năm Kinh nghiệm .

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng của nhật

Quý khách hàng có ý muốn bằng máy bơm chìm giếng khoan chính hãng hay cần tư vấn hỗ trợ free mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được giúp

Xin cảm ơn!
 
Bên trên