Giới thiệu cách vận hành và bảo trì bơm chìm nước thải

nhvan226

Thanh Niên Xóm
Máy bơm chìm nước thải có động cơ được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín có khả năng chống nước vì vậy đảm bảo hoạt động liên tục mà không hư hỏng, rò rỉ.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải công suất nhỏ. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm chìm nước thải cái tên bơm đã khá thân thuộc và rộng khắp với nhiều khách hàng. phần đông 1 số dự án công trình của doanh nghiệp môi trường trên cả nước đều sử dụng tới máy bơm này, Vì bơm chìm nước thải là máy chuyên dùng cho hệ thống xử lý nước thải, bơm cấp nước, bơm cho hệ thống nước sạch. Trong quá trình sử dụng máy bơm việc có kiến thức, hiểu biết để vận hành cũng như bảo dưỡng máy trong công đoạn sử dụng là hết sức thiết yếu, và trọng yếu. Ngay sau đây là vài Mẹo của chúng tôi về Hướng dẫn vận hành máy và bảo dưỡng bơm chìm nước thải

Báo giá Máy bơm chìm nước thải APP 5HP - DS50 chính hãng

Kinh nghiệm vận hành máy bơm chìm:

  • - Bước trước tiên lúc lắp đặt xong máy thì người sử dụng phải kiểm tra thử vị trí lắp đặt bơm có an toàn, có bị rung lắc không? check điện trở cấp cho máy. Đây là loại máy bơm đặt chìm trong nước khi vận hành cần để ngập máy bơm trong nước, tránh tình huống bơm máy chạy khô để lâu sẽ rất nguy hiểm.
  • - Bước tiếp tới là kiểm tra thử chiều quay của máy bơm, rà soát tiếng ồn phát ra có kêu quá to hoặc kêu bất thường hay không? kiểm tra lưu lượng của nước có chuẩn xác theo thông số máy hay không nữa nhé? nếu như có lỗi diễn ra cần tắt máy ngắt hết điện năng rồi mới được kiểm tra thử .
  • - Sau khi quyết đinh đúng chiều quay của máy bơm thì hãy mở van xả để máy bơm hoạt động thông thường, tiếp tới là kiểm tra thử điện áp đảm bảo chính xác thông tin máy.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về xưởng gia công lắp đặt máy bơm, mời bạn theo click vào bài viết.

bảo dưỡng máy bơm chìm nước thải

Cũng như trang thiết bị máy bơm khác lúc vận hành làm việc trong một thời gian dài sẽ không hạn chế đc vài hỏng hóc cũng như hao mòn theo thời giờ, việc bảo trì là cực kỳ không thể thiếu và rất trọng yếu, bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo máy hoạt động hiệu quả đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy.

  • - nếu như thấy máy có hiện tượng rung, lắc thì tiến hành check một số bu lông, ốc vít.
  • - Cần check xem có bị rò rỉ nước, dầu hay bất kỳ trường hợp nào trên máy bơm ko.
  • - liên tục vệ sinh sạch sẽ toàn bộ thiết bị cơ điện trong máy bơm. Đồng thời 1 vài thiết bị điện như rơ le, áp to mát nên được vệ sinh sạch sẽ lại ngay.
  • - Cần thường xuyên theo dõi rà soát lưu lượng và cột áp có ổng định ko
  • - kiểm tra điện năng , điện áp và áp suất xả cũng như vài dung dịch bôi trơn của động cơ.
  • - kiểm tra thử lượng dầu trong máy định kỳ 1 năm 1 lần, nếu dầu có hiện tượng màu khác thì các bạn cần thay dầu và phớt cơ khí cho bơm.
Sau lúc tiến hành bảo hành xong chúng ta lắp lại bơm hoàn chỉnh và thả xuống nước để dùng thông thường

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về mua bán máy khuấy chìm

tất cả chi tiết vinh dự gọi điện ngay Vimex 0989775196 đề đc trợ giúp. Xin cảm ơn!
 
Bên trên