Giày bata và những điều bạn nên biết

msmobilehuan

Thanh Niên Xóm
Hiện nay giày bata là loại giày đang được sử dụng rất phổ biến và được nhiều người chọn mua trong những sản phẩm bảo hộ lao động mà chúng tôi đang bán, quý khách có thể mua tại nhiều nơi nhưng tại công ty Namtrung Safety chúng tôi luôn bán với giá tốt nhất, các loại bata đều chất lượng tốt và đảm bảo uy tín.

Giày bata bên chúng tôi được sản xuất từ vải bạt mềm, có tính năng hút và làm khô nhanh mồ hôi, giầy hông bị biến dạng. Giúp công việc di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt, dễ chịu hơn cho đôi chân, không tạo cảm giác khó chịu khi mang. Đế cao bằng chất liệu cao su tổng hợp chống trơn trượt. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, và chúng tôi đảm bảo về độ bền chắc của sản phẩm. Nếu có vấn đề do lỗi nhà sản xuất bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đổi trả.

Ở NTS chúng tôi luôn cam kết đến khách hàng : Các sản phẩm giày an toàn của NTS mang đến cho quý khách đảm bảo chất lượng, an toàn, uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường…Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bảo hộ lao động ( nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng,…). Đa dạng chủng loại, kích cỡ sản phẩm để thích ứng với diều kiện môi trường làm việc.Chúng tôi luôn tư vấn, dịch vụ hỗ trợ nhanh, tận tình, chi tiết,…

Và NTS chúng tôi mang tới khách hàng cách mua hàng và thanh toán của chúng tôi vô cùng đơn giản, khách hàng có thể xem hàng trên website của chúng tôi và nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0933911900 để đặt hàng và chúng tôi sẽ ship đến tận nơi. Và quý khách có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM hay thanh toán trực tiếp cho nhân viên NTS chúng tôi.
 
Bên trên