Giảm gánh nặng chi phí nhờ niềng răng trả góp tại Nha khoa Alisa

vuthanhthuy

Thanh Niên Xóm
Hiện nay, nhu cầu chỉnh nha ngày càng cao, tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng để chi trả 1 lần. Tin vui cho những ai đang có nhu cầu niềng răng, tại Nha khoa Alisa có dịch vụ niềng răng trả góp giúp khách khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí khi niềng răng.

1/ Vì sao niềng răng có mức chi phí cao?

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng khí cụ nha khoa gắn lên răng tạo lực siết dịch chuyển răng trên cung hàm. Do niềng răng là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện tay nghề cao, phác đồ điều trị cụ thể, khí cụ và công cụ chỉnh nha hiện đại. Vì thế, niềng răng có chi phí tương đối cao.

Phương pháp niềng răng là yếu tố quyết định chi phí niềng răng. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, tương ứng mức chi phí của từng phương pháp cũng sẽ khác nhau.

Giảm gánh nặng chi phí nhờ niềng răng trả góp tại Nha khoa Alisa 1


Mỗi phương pháp niềng răng có chi phí khác nhau

>>> Xem thêm: Quy trình niềng răng


Nếu bạn sử dụng niềng răng trong suốt bằng khay thì giá thành sẽ cao hơn sử dụng niềng răng mắc cài bởi vì niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao hơn.

Bên cạnh đó, niềng răng mắc cài tự buộc có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại niềng răng mắc cài truyền thống vì sử dụng mắc cài với thiết kế các nắp trượt tự đóng nhằm cố định dây cung trong các rãnh mắc cài tạo lực đều đặn trên răng ổn định. Vì vậy, chi phí niềng răng mắc cài tự động sẽ cao hơn mắc cài thông thường.

2/ Niềng răng trả góp tại Nha khoa Alisa
Giá dịch vụ niềng răng không cố định ở một mức giá, có những kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ giá khá cao. Nếu chi trả 1 lần thì mọi người đều thấy áp lực chi phí lớn nên nhiều người còn ái ngại chưa muốn niềng răng. Vì thế nên Nha khoa Alisa mới nghiên cứu và áp dụng hình thức trả góp.

Giảm gánh nặng chi phí nhờ niềng răng trả góp tại Nha khoa Alisa 2


Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Alisa

Điều kiện của dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa Alisa rất đơn giản, bao gồm:

– Áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng liệu trình không áp dụng trả góp cho các loại khí cụ hay niềng răng 1 hàm.

– Lần 1 đóng tối thiểu 40% chi phí liệu trình (đóng ngay sau khi Gắn mắc Cài)

– Số Tiền còn lại sẽ trả góp hàng tháng

– Số tiền trả góp hàng tháng = (Tổng tiền khách phải trả – Tiền đóng lần 1)/ 12 tháng.

– Khách hàng đóng trả góp từ ngày 1 đến 10 hàng tháng

>>> Xem thêm: Niềng răng nên ăn gì

Từ khi có hình thức chi trả ưu đãi niềng răng trả góp ở Hà Nội này, khách hàng đến Nha khoa Alisa niềng răng rất nhiều. Khi đến niềng răng tại nha khoa Alisa, khách hàng không cần phải chuẩn bị đủ 1 số tiền lớn một lần nữa. Chi phí sẽ được chia nhỏ theo từng tháng nên việc xoay sở cũng dễ dàng hơn rất nhiều, giảm bớt gánh nặng về chi phí.

Ngoài ra, tại Nha khoa còn hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0% nên thủ tục vô cùng đơn giản. Chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Nha khoa Alisa luôn tìm hiểu tâm lý, nguyện vọng của đông đảo khách hàng để đem nụ cười đẹp rạng ngời đến tất cả mọi người. Không riêng dịch vụ niềng răng, bạn hãy đến Nha khoa Alisa để được hưởng những ưu đãi thú vị hơn nữa.

Với dịch vụ niềng răng trả góp, Nha khoa Alisa là địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại đây.
 
Bên trên