Giải đáp thắc mắc về đèn đường led cao cấp

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Giải đáp từ Chuyên Viên " Đèn led vàng có hại mắt không "

Đèn led là dòng đèn đang đc sử dụng phổ biến trong công việc trang trí không gian sống tại mỗi gia đình. có ưu điểm là tuổi thọ dài, thường là 50.000 giờ, nhưng một số loại đèn led đường Rạng Đông có thể đạt tuổi thọ 100.000 giờ tương đương 11 năm nếu đèn chuyển động thường xuyên 24/24.

cau-tao-chip-led-den-duong-led-rang-dong.jpg

Xem thêm đèn led nhà xưởng tại link: https://bongdenrangdong.com/den-led-nha-xuong

mặc dù vậy giữa rất nhiều loại ánh sáng từ đèn led thì người tiêu dùng khá băn khoản chưa biết chọn lựa đèn led vàng ăn hại mắt không và nên sử dụng loại ánh sáng nào rất tốt cho mắt, cùng khám phá nội dung bài viết sau đây để đưa ra quyết định chính xác nhất lúc chọn lựa đèn led bạn nhé.

1. Đèn led có những loại ánh sáng nào?

Ánh sáng vàng

Ánh sáng vàng, hay nói một cách khác là the warm light, màu sắc ở trên thang nhiệt độ màu từ khoảng 2700-3000K. Ánh sáng lúc này sẽ tỏa ra màu đỏ hoặc hơi vàng và điển hình là ở đèn sợi đốt. khi sử dụng đèn chiếu sáng ở trên những cung đường thì ánh sáng vàng giúp người điều khiển và tinh chỉnh tiện lợi dịch rời không trở nên chói mắt và cản trở góc nhìn của người đi lại giúp tránh được các tai nạn không mong muốn.

>> Xem thêm đèn led dây, đèn pha, đèn led nhà rách tại link: https://myspace.com/bongdenrangdong

Loại đèn led có độ phản quang không quá rộng giúp chiếu sáng được sang trọng hơn, Ngoài đèn led có ánh sáng vàng giúp người đi đường quan sát tốt hơn và được sử dụng trong các công việc và chế tạo luôn hoạt động select the gold light to use. Đèn led có ánh sáng vàng luôn luôn sở hữu giá cả rẻ hơn những loại ánh sáng trắng dù có hiệu ứng ánh sáng tương đồng với nhau.

đèn led vàng ăn hại mắt

White light

Đèn led có ánh sáng trắng bình thường sở hữu nhiệt độ từ 4000-6000 K ánh sáng, ánh sáng loại này được sử dụng trong tương đối nhiều không gian không giống nhau như trường học, bệnh viện, cửa hàng, công ty, tầng hầm ...

Đèn led chủ sở hữu ánh sáng tráng giúp thị giác tốt và dụng cụ quan sát có thể hơn ánh sáng vàng, bởi quang phổ của ánh sáng trắng tỏa ra đa dạng và rộng hơn ánh sáng vàng, đối với những người có hiệu lực của mắt kém thì loại trắng sáng đèn led không bảo mật. Do đó, khi chế tạo ánh sáng đèn led các đơn vị phân phối đã sử dụng các tấm phân tán giảm thiểu các đơn vị.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://visual.ly/users/bongdenrangdongmegaline/portfolio

Đèn led ánh sáng xanh

Loại ánh sáng xanh này thường có nhiệt độ từ 5000-6500k ánh sáng, ánh sáng màu tham lam làm tăng mức độ tỉnh táo. Do it kích hoạt những tế bào thần kinh ở võng mạc. những tế bào này kết nối có vùng não tinh chỉnh mức độ sáng bằng cách tăng giảm melatonin-một hoóc môn gây buồn ngủ vào buổi tối. Nếu tế bào thần kinh ở võng mạc bị kích hoạt, não sẽ hoàn thành tiết melatonin để tạo cho người dùng luôn tỉnh táo.
 
Bên trên