[Cần bán] Giá bán Tủ mát Hotel màu trắng hàng trong nước siêu bền, rẻ

tuanlinh1234

Thanh Niên Xóm
Đại lí cung cấp Tủ mát Hotel màu trắng cao cấp, giá thành hợp lí giao hàng 63 tỉnh thành. Còn chờ gì nữa mà không theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm
- Dung tích: 53L
- Kích thước: 476(R) x 494(S) x 540(C)mm
- Trọng lượng: 17kg
- Làm ồn:0
- Xuất xứ:hàng Việt Nam chất lượng cao
- Thương hiệu: Aqua
4YqNmDKT1c2mDelNedxAlWkfo7UtLWTMNmsgsd4XMRd0NJYzBieXkrA-mhwpfkrIIOCyqNqEWHJU-M_ry9E1ZeTgcMxD0NybvQktxBISxw8ShSGF0ot_oNQk73NB_WKR9ZjK6A6R

Cấu tạo sản phẩm:
Tủ mát Hotel mang thương hiệu AQUA với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại. Công việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi mà sản phẩm được thiết vô cùng nhỏ gọn và đơn giản.
Với công nghệ làm lạnh trực tiếp, tủ luôn giữ cho thực phẩm tươi ngon, đồ uống mát lạnh, sảng khoái để khách hàng có thể thưởng thức.Tủ được thiết kế chia ngăn đầy thông minh, có đủ ngăn đựng thực phẩm, ngăn làm đá và cánh cửa chia ngăn đựng nước đóng chai tiện lợi.
Khay đựng thực phẩm có thể tháo rời nên dễ dàng vệ sinh và lau chùi dễ dàng, được làm từ nhựa cao cấp.
Nơi mua Tủ mát Hotel màu trắng cao cấp, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị khách sạn, nhà cung cấp Poliva.vn đảm bảo mang tới sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí. Liên hệ đặt hàng của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chăm sóc từ nhân viên hỗ trợ 24/7, 15 tháng bảo hành, vận chuyển toàn quốc.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết sản phẩm và những ưu đãi đang có!
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng. Hà Nội
Liên hệ: 0981228766
 
Bên trên